TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH 3085/QĐ-BCT NGÀY 11/10/2019 CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG VỀ VIỆC PHÊ DUYỆT QUY CHẾ GIẢI THƯỞNG “NĂNG LƯỢNG BỀN VỮNG NĂM 2019”.

​           Nhằm khuyến khích các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, chế biến năng lượng và sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường hướng tới mô hình phát triển bền vững; Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai giới thiệu Giải thưởng “Năng lượng về vững năm 2019” do Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững - Bộ Công Thương tổ chức theo Quyết định 3085/QĐ-BCT ngày 11/10/2019 của Bộ Công Thương về việc phê duyệt Quy chế giải thưởng “Năng lượng bền vững năm 2019”.

Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam thuộc lĩnh vực chế biến và sản xuất các phương tiện, thiết bị, các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Các doanh nghiệp khai thác, chế biến, vận chuyển và cung cấp năng lượng có giải pháp quản lý, giải pháp công nghệ tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả về năng lượng, giảm phát thải khí nhà kính và bảo vệ môi trường;

Các doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực nêu trên có nhiều dự án sáng tạo, đổi mới về công nghệ thiếu tiêu hao, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu phát thải chất rắn, nước thải và khí CO2, có tri thức, quản lý, kỹ năng kinh doanh mới, nắm bắt những xu thế mới, cơ hội mới của nền kinh tế tri thức toàn cầu.

Doanh nghiệp tham gia có cơ hội được quảng bá hình ảnh, thương hiệu tại các diễn đàn về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả do Bộ Công Thương thực hiện, các doanh nghiệp đạt giải thưởng được sử dụng logo cuộc thi trong các hoạt động kinh doanh của mình.

Hồ sơ đăng ký “Giải thưởng năng lượng bền vững năm 2019”  gửi về Ban thư ký chương trình ‘Giải thưởng năng lượng bền vững” Địa chỉ: Tầng 4, số 21A, đường Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Hà Nội. MS Nguyễn Thị Thu Hương; Điện thoại: 0983387780; Email: thuhuong.nc09@gmail.com.

Ban Quản lý các khu công nghiệp gửi kèm Quyết định 3085/QĐ-BCT ngày ngày 11/10/2019 của Bộ Công Thương, đề cương hướng dẫn đề cử giải thưởng và biểu mẫu đăng ký để doanh nghiệp tham khảo và đăng ký tham gia chương trình: QD 3085 ve Nang luong ben vung.pdfQD 3085 ve Nang luong ben vung.pdf

Phòng Quản lý Doanh nghiệp.