(0251)3892378 - 0918535758
THỦ TƯỚNG LÀM VIỆC VỚI ĐỒNG NAI VỀ ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ SÂN BAY LONG THÀNH

Tại buổi làm việc,Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, tỉnh Đồng Nai cần phải thể hiện được vai trò của một trong những đầu tàu kinh tế của cả nước.

Thủ tướng rất quan tâm và đề nghị tỉnh Đồng Nai trình bày về tiến độ triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, kế hoạch bàn giao mặt bằng tái định cư cho người dân để kịp cho chủ đầu tư khởi công dự án vào đầu năm 2021. Những khó khăn vướng mắc trong triển khai, mở rộng dự án cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và những vấn đề khó khăn khác trong việc triển khai các dự án đầu tư của tỉnh Đồng Nai, trong đó các các dự án ODA...

Trước đó, trong chuyến công tác tại Đồng Nai Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi khảo sát trực tiếp hiện trường xây dựng khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn, là nơi tái định cư cho người dân di dời tới để triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Ông Cao Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho rằng, Đồng Nai sẽ tiến hành giải ngân, áp giá nhanh chóng để thực hiện đúng theo tiến độ đã cam kết với Chính phủ.​

Chịu trách nhiệm chính: Ông Cao Tiến Sỹ - Trưởng ban