(0251)3892378 - 0918535758
BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI THÔNG TIN – TUYÊN TRUYỀN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2020

​        Căn cứ Kế hoạch số 5395/KH-UBND ngày 13/5/2020 của UBND tỉnh về việc Tổ chức Hội thi Thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính năm 2020, ngày 20/5/2020, Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã ban hành Kế hoạch số 32/KH-KCNĐN v/v Tổ chức Hội thi Thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính năm 2020 tại Ban Quản lý các khu công nghiệp.

Hình Hội thi sáng kiến CCHC 1.jpg
Ban quản lý các KCN tổ chức Hội thi Thông tin - Tuyên  truyền CCHC năm 2020

Đây là đợt sinh hoạt về cải cách hành chính lớn nhất trong năm 2020 tại Ban Quản lý nhằm nâng cao tinh thần sáng tạo, nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình thực thi công vụ và nhiệm vụ CCHC, qua đó nâng cao mức độ hài lòng của doanh nghiệp, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước.

Hình Hội thi CCHC 2.jpg
Hình ảnh Hội thi Thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính năm 2020

Qua hơn 2 tháng phát động, Hội thi đã có nhiều sáng kiến thiết thực, có thể áp dụng ngay vào công việc. Qua việc tổ chức Hội thi, giúp nâng cao tinh thần sáng tạo, nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình thực thi công vụ, nhất là về công tác cải cách hành chính. Ban Quản lý có 07 bài dự thi, Ban Giám khảo đã có buổi đánh giá sơ khảo các bài dự thi; ngày 30/7/2020, Ban Quản lý đã tổ chức Vòng chung kết để xác định kết quả nhất, nhì, ba và khuyến khích của Hội thi.

Hình Hội thi sáng kiến CCHC 3.jpg
Hình ảnh Hội thi Thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính năm 2020

Phát biểu tại buổi bế mạc Hội thi, Trưởng ban Cao Tiến Sỹ nhắn nhủ, sáng kiến nào, giải pháp nào tại Hội thi cũng đều có hữu ích cho cơ quan ở các lĩnh vực khác nhau; từng CBCC-VC Ban Quản lý sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục cải tiến và tìm kiếm giải pháp để công việc tại cơ quan được tốt hơn nữa. Không chỉ có tổ chức Hội thi mới có sáng kiến, mà phải luôn cải tiến trong suốt quá trình làm việc, như vậy mới có thể tạo uy tín cho cơ quan, tạo được sự tin tưởng cho doanh nghiệp.

Kết quả Hội thi có: 02 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích.

- VĂN PHÒNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Cao Tiến Sỹ - Trưởng ban