Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Đường dây nóng
(0251)3993221
BAN QUẢN LÝ CÁC KCN ĐỒNG NAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TIẾP NHẬN VÀ BÀN GIAO XE CỨU THƯƠNG DO CÔNG TY TNHH GREAT KINGDOM GIANG ĐIỀN TÀI TRỢ

Từ đầu năm 2021 đến nay, mặc dù tình hình kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, hoạt động sản xuất kinh doanh gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai về việc ủng hộ kinh phí mua vắc-xin, phòng chống dịch bệnh Covid-19 và văn bản số 1949/KCNĐN-VP ngày 10/6/2021 của Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Công ty TNHH Great Kingdom Giang Điền đã đăng ký ủng hộ ngành y tế tỉnh Đồng Nai 03 xe cứu thương để sử dụng vào công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

12.jpg


Tham dự buổi lễ, có sự có mặt của Ông Cao Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo, đại diện các Sở, ngành trong tỉnh. Đồng thời, cũng có sự tham gia của các Công ty kinh doanh hạ tầng các KCN và các Nhà đầu tư.

Theo phát biểu của Ông Cao Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi lễ: Tỉnh Đồng Nai rất ghi nhận công lao đóng góp của Nhà nước đối với các doanh nghiệp vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân, đồng thời giúp khích lệ tinh thần, khí thế của các doanh nghiệp/tổ chức đã chung tay cùng chính quyền chống dịch.

Buổi lễ Tiếp nhận và Bàn giao xe cứu thương đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại hiệu quả cao trong việc tăng cường hiệu quả công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh./.

​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn, diza@diza.vn - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Văn Danh - Phó Trưởng ban phụ trách
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai