Tin tức về Môi trường

TĂNG CƯỜNG QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG NHẬP KHẨU PHẾ LIỆU

Trước thực tế một số nước (là thị trường nhập khẩu phế liệu lớn của thế giới) đã hạn chế, cấm nhập khẩu một số loại phế liệu tạo nên sự dịch chuyển lượng lớn phế liệu nhập khẩu vào các nước trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam và việc kiểm soát quy trình nhập khẩu, trung chuyển, quá cảnh hàng hóa là phế liệu chưa chặt chẽ dẫn đến tồn đọng lượng lớn lô hàng phế liệu nhập khẩu không xác định được chủ hàng tại các cảng biển nước ta, nhất là tại cảng Hải Phòng và Tân Cảng Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

HỘI THẢO THAM VẤN DỰ THẢO “BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ NHU CẦU ĐÀO TẠO VÀ CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO NĂNG LỰC” DỰ ÁN VIPM

Xem tiếp

SỬA ĐỔI, BỔ SUNG QUY ĐỊNH VỀ VIỆC PHÂN VÙNG MÔI TRƯỜNG TIẾP NHẬN NƯỚC THẢI VÀ KHÍ THẢI CÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

Xem tiếp

HỘI THẢO “CÔNG NGHỆ TÁCH NƯỚC THẢI THÔNG MINH VÀ CÔNG NGHỆ SẤY KHÔ BÙN CỦA HÀN QUỐC”

Xem tiếp

QUY ĐỊNH MỨC THU, CHẾ ĐỘ THU, NỘP, QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG PHÍ THẨM ĐỊNH BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG DO CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG THỰC HIỆN THẨM ĐỊNH

DIỄN ĐÀN QUẢN LÝ VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

HỘI THẢO MÔ HÌNH QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG NƯỚC THẢI KHU CÔNG NGHIỆP

Xem tiếp

TÌNH HÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẬP TRUNG TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

NGÀY HỘI TÁI CHẾ CHẤT THẢI TẠI ĐỒNG NAI NĂM 2018

Nằm trong khuôn khổ “Tuần lễ Đồng Nai xanh” do UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức, ngày 10/6/2018 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Lễ bế mạc Tuần lễ Đồng Nai xanh và ngày hội tái chế chất thải.

Xem tiếp

KẾ HOẠCH GIÁM SÁT VIỆC THU GOM, ĐẤU NỐI NƯỚC THẢI CỦA CÁC DOANH NGHIỆP VÀ TÌNH HÌNH XÂY DỰNG, VẬN HÀNH NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẬP TRUNG CỦA CÁC KCN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc giám sát định kỳ tình hình xây dựng, vận hành Nhà máy xử lý nước thải tập trung của các KCN trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.