(0251)3892378 - 0918535758

Thông tin khác

BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH VĂN BẢN HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN PHÁT TRIỂN ĐIỆN MẶT TRỜI MÁI NHÀ

Điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) là nguồn điện sạch, tái tạo có tính chất phân tán, quy mô nhỏ, được tiêu thụ tại chỗ, giảm tổn thất của quá trình truyền tải, phân phối, tận dụng hạ tầng lưới điện hiện có của ngành điện, có thời gian phát chủ yếu vào ban ngày, trong giờ cao điểm của hệ thống điện giúp giảm đỉnh phụ tải, tận dụng được diện tích mặt bằng mái nhà tại các khu dân cư, doanh nghiệp vốn đã có sẵn cơ sở hạ tầng lưới điện đầy đủ, thuận tiện trong việc đấu nối, ít tác động đến quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất... Do đó, cần khuyến khích các thành phần kinh tế như hộ gia đình, doanh nghiệp tham gia đầu tư để cấp điện tự dùng và phần dư bán lại cho EVN.

Xem tiếp

CUỘC THI TRẮC NGHIỆM “CHUNG TAY VÌ AN TOÀN GIAO THÔNG”

Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNet.

Xem tiếp

CẢI CÁCH CÔNG TÁC KIỂM TRA CHUYÊN NGÀNH ĐỐI VỚI HÀNG HÓA XUẤT KHẨU, NHẬP KHẨU VÀ TẠO THUẬN LỢI THƯƠNG MẠI GIAI ĐOẠN 2018 – 2020.

Ngày 17/8/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 1258/QĐ-TTg về việc sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Quyết định 1254/QĐ-TTg ngày 26/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Kế hoạch hành động thúc đẩy Cơ chế một cửa quốc gia, Cơ chế một cửa ASEAN, cải cách công tác kiểm tra chuyên ngành đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu và tạo thuận lợi thương mại giai đoạn 2018 – 2020.

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC LỰA CHỌN 02 MÔ HÌNH ĐỂ MUA ĐIỆN

ĐỀ XUẤT SỬA ĐIỀU KIỆN ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC ĐỐI VỚI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC

Bộ Nội vụ đang dự thảo Nghị định sửa đổi Nghị định 101/2017/NĐ-CP về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức, trong đó đề xuất sửa điều kiện đào tạo sau đại học với cán bộ, công chức.

Xem tiếp

TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN NGÀNH MÍA ĐƯỜNG VIỆT NAM TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Ngày 14/7/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị 28/CT-TTg về việc triển khai các giải pháp phát triển ngành mía đường Việt Nam trong tình hình mới.

Xem tiếp

NGHỊ QUYẾT 105/NQ-CP VỀ PHIÊN HỌP CHÍNH PHỦ TRỰC TUYẾN VỚI CÁC ĐỊA PHƯƠNG VÀ PHIÊN HỌP CHÍNH PHỦ THƯỜNG KỲ THÁNG 6 NĂM 2020.

Ngày 14/07/2020, Chính phủ ban hành Nghị quyết 105/NQ-CP về phiên họp Chính phủ trực tuyến với các địa phương và phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2020.

Xem tiếp

GIẢI THƯỞNG "BÁO CHÍ TUYÊN TRUYỀN VỀ ATGT NĂM 2020" VỚI CHỦ ĐỀ “ĐÃ UỐNG RƯỢU, BIA KHÔNG LÁI XE”

Giải thưởng "Báo chí tuyên truyền về ATGT năm 2020" với chủ đề “Đã uống rượu, bia không lái xe” nhằm tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức của toàn thể nhân dân, người lao động việc chấp hành pháp luật giao thông, ngăn ngừa tai nạn giao thông, nhất là quy định liên quan đến ATGT trong Luật Phòng chống tác hại của rượu bia, góp phần chống ùn tắc giao thông.

QUY ĐỊNH MỚI VỀ CON DẤU DOANH NGHIỆP TẠI LUẬT DOANH NGHIỆP 2020

Luật Doanh nghiệp 2020 được Quốc hội khóa XIV thông qua ngày 17/6/2020 và chính thức có hiệu lực từ ngày 01/01/2021.

Xem tiếp

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHỈ THỊ 20/CT-TTG NGÀY 07/5/2020 CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VỀ TĂNG CƯỜNG TIẾT KIỆM ĐIỆN GIAI ĐOẠN 2020 – 2025 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Cao Tiến Sỹ - Trưởng ban