Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Đường dây nóng
(0251)3892378 - 0918535758
CUỘC THI TRẮC NGHIỆM “CHUNG TAY VÌ AN TOÀN GIAO THÔNG”

Ngày 26/8/2020, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phát động Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thô​ng” trên mạng xã hội VCNet. Cuộc thi được tổ chức nhằm góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, đề cao tinh thần trách nhiệm và tính sáng tạo của người dân trong việc đóng góp các giải pháp bảo đảm trật tự ATGT tại địa phương và trên toàn quốc.

Theo thể lệ Cuộc thi, đối tượng dự thi là mọi công dân Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên, đang ở trong và ngoài nước có tài khoản VCNET (trừ các thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Nội dung, Ban Thư ký Cuộc thi).

Cuộc thi được thực hiện dưới hình thức trắc nghiệm trên mạng xã hội Vcnet. Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ đưa ra đề thi trắc nghiệm (bao gồm 10 câu hỏi) tập trung vào các nội dung kiến thức về an toàn giao thông; kỹ năng xử lý các tình huống; các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông.

Bài thi trắc nghiệm được tiến hành hàng tuần, bắt đầu từ 10h00’ thứ hai hằng tuần và kết thúc vào 9h00’ thứ hai tuần kế tiếp. Mỗi người có thể dự thi nhiều lần/tuần, tuy nhiên chỉ được công nhận 01 kết quả đúng nhất và có thời gian trả lời sớm nhất trong số các lần dự thi.

Thời gian diễn ra cuộc thi là từ 10h00 ngày 07/9/2020 đến 9h00 ngày 28/12/2020.

Để tham dự cuộc thi, người dự thi sẽ đăng ký tài khoản để tham dự cuộc thi bằng cách truy cập vào đường dẫn: http://vcnet.vn hoặc tải về qua ứng dụng trên các smartphone với cụm từ: VCNet. Tiếp theo, người dùng truy cập và web hoặc ứng dụng, rồi chọn mục “Đăng ký”, nhập số điện thoại và nhận mã kích hoạt, điền các thông tin cá nhân, bao gồm: Tên, giới tính, ngày sinh, mật khẩu…

Sau khi đăng nhập, người dự thi tiến hành các thao tác để trả lời câu hỏi thi của Ban Tổ chức tại các trang mạng điện tử VCNet: https://vcnet.vn, dangcongsan.vn, nhandan.org.vn, cand.com.vn, tuyengiao.vn, qdnd.vn, chinhphu.vn, vovgiaothong.vn, daibieunhandan.vn, baogiaothong.vn…

Bên cạnh đó, Ban tổ chức khuyến khích người dự thi gửi bài viết thể hiện những ý tưởng, sáng kiến nhằm góp phần bảo đảm trật tự ATGT; gương người tốt, việc tốt trong công tác bảo đảm trật tự ATGT (Mỗi người có tài khoản VCNet được gửi 01 bài viết dài không quá 2.000 từ; kèm ảnh, video clip nếu có).

Các ý tưởng, sáng kiến phải có tính sáng tạo, khoa học, có khả năng áp dụng và phát huy hiệu quả trong thực tế. Các bài viết về gương người tốt, việc tốt phải đảm bảo tính trung thực, khách quan, có sức thuyết phục đối với cộng đồng. Các bài viết nêu trên phải là tác phẩm mới, chưa từng được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi.

Địa chỉ gửi bài viết: Ban Thời sự, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, số 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Email: atgt@dangcongsan.vn. Điện thoại: 080.48159.

Thời gian nhận bài viết: Từ ngày 07/9/2020 đến hết ngày 30/11/2020.

 

Phòng Quản lý Lao động (Diza)​

​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn, diza@diza.vn - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Cao Tiến Sỹ - Trưởng ban
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai