SSTC ĐÀO TẠO LỚP “AN TOÀN LAO ĐỘNG” TẠI CÔNG TY TNHH NEWLIFE VIỆT NAM.
Ngày 23/12/2020 Trung tâm Đào tạo-Cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) trực thuộc Ban Quản lý các KCN Đồng Nai (DIZA) phối hợp với Công ty TNHH NEWLIFE VIỆT NAM KCN Tam Phước tổ chức lớp tập huấn “An toàn vệ sinh lao động”.

Nhằm triển khai tốt công tác an toàn, vệ sinh lao động cho nhân viên Công ty TNHH NEWLIFE VIỆT NAM. Công ty chuyên về sản xuất sản phẩm làm từ nhựa dẻo nam châm (như tấm lót từ nhựa dẻo nam châm, mảnh dán, miếng dán bằng nhựa dẻo).

Hằng năm Công ty thường xuyên tổ chức các lớp huấn An toàn vệ sinh lao động cho bộ phận quản lý, nhân viên, công nhân.

Tham gia giảng dạy là giáo viên cơ hữu của SSTC nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực an toàn và vệ sinh lao động với các nội dung như:

-Giới thiệu, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh lao động.

-Quyền, nghĩa vụ về an toàn, vệ sinh lao động của người lao động và người sử dụng lao động.

- Nhiệm vụ và quyền hạn của an toàn vệ sinh viên trong công tác an toàn, vệ sinh lao động.

-Nguyên tắc cấp phát, sử dụng, bảo quản phương tiện bảo vệ cá nhân.

- Đặc điểm lao động yếu tố tác hại và bệnh nghề nghiệp - Biện pháp phòng chống

- Phòng và xử trí tai nạn rủi ro nghề nghiệp

- Quản lý vệ sinh lao động

- Quản lý sức khỏe người lao động.

Việc trang bị những kiến thức kỹ năng cần thiết để người lao động có thể chủ động phòng ngừa những tai nạn lao động đồng thời hiểu rõ được các tình huống tiềm tàng tại nơi làm việc có thể dẫn đến việc tai nạn lao động bất cứ lúc nào để giúp có sự chuẩn bị từ trước thông qua việc dự báo rủi ro để từ đó có thể phòng ngừa tai nạn trong quá trình sản xuất và vận hành các thiết bị trong quá trình sử dụng sản xuất tại công ty.

Newlife2.jpg

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Văn Danh - Phó Trưởng ban phụ trách