BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ CHO MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU TRONG CÁC KCN ĐỒNG NAI

Ngay từ những ngày đầu năm mới 2021, mặc dù bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Đồng Nai đã thu hút được 03 Dự án lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với phát triển kinh tế địa phương là Nhà máy sản xuất Công ty TNHH Hansol Electronics Vietnam Hochiminhcity (KCN Hố Nai - Giai đoạn 2), Nhà máy Công ty TNHH Ojitex (Việt Nam) - Chi nhánh Long Thành (KCN Lộc An - Bình Sơn), Nhà máy sản xuất Công ty Platel Vina tại Đồng Nai (KCN Amata).

Ngày 12/01/2021, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai đã tổ chức buổi Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các dự án trên.

Tham dự buổi lễ, có sự có mặt của Ông Cao Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh và Bà Nguyễn Thị Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo, đại diện các Sở, ngành trong tỉnh. Đồng thời, cũng có sự có mặt của đại diện Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc và Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh, đại diện Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản, các Công ty kinh doanh hạ tầng các KCN và các Nhà đầu tư.le trao GP.jpg

Theo phát biểu của Ông Cao Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi lễ:  Tỉnh Đồng Nai rất vinh dự khi nhà đầu tư tiếp tục lựa chọn Đồng Nai để thành lập thêm Dự án sản xuất tại Việt Nam cũng như ghi nhận nỗ lực, đóng góp rất lớn của Công ty Cổ phần KCN Hố Nai, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển V.R.G Long Thành và Công ty Cổ phần Đô thị Amata Biên Hòa trong lĩnh vực phát triển hạ tầng KCN và thu hút đầu tư của tỉnh và cam kết sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp triển khai dự án được thuận lợi, sớm đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, năm 2021 tiếp tục là năm khó khăn so với năm 2020, việc thành lập các Dự án mới sẽ góp phần phát huy, tăng cường lợi thế cạnh tranh của tỉnh, góp phần thúc đẩy nền kinh tế tỉnh nhà ngày càng phát triển vững mạnh, đồng thời cũng là cầu nối giúp Đồng Nai tiếp tục thu hút nhiều hơn nữa các nhà đầu tư khác.

Buổi lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại hiệu quả cao trong việc tăng cường hiệu quả công tác xúc tiến, thu hút đầu tư và tạo điều kiện lắng nghe ý kiến của các nhà đầu tư để xây dựng môi trường đầu tư ngày càng tốt đẹp, thể hiện đúng tinh thần trách nhiệm theo phương châm “chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp” của tỉnh Đồng Nai.