HỘI NGHỊ KẾT NỐI NGUỒN NHÂN LỰC GIỮA NHÀ TRƯỜNG – DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN.

Ngày 12-3, tại cơ sở 1 Trường Trung cấp nghề – Kinh tế số 2 đường Phạm Văn Thuận, Phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Trung tâm Đào tạo-cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) trực thuộc Ban Quản lý các KCN Đồng Nai (DIZA) liên kết với Công Ty TNHH Việt Nam NISSHIN SEIFUN tổ chức Hội nghị kết nối nguồn nhân lực Nhật Bản.

Tham dự hội nghị về phía SSTC gồm có Bà Đỗ Thị Bích Phượng phó Giám đốc, Trường Trung cấp nghề - Kinh tế số 2 có Ông Lương Xuân Quang phó trưởng phòng Đào tạo, đại diện Công ty có Trưởng phòng Nhân sự, và hơn 200 sinh viên của trường tham dự.

Công ty TNHH VIỆT NAM NISSHIN SEIFUN nhà máy đặt tại KCN AMATA, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Vốn 100% đầu tư từ Nhật Bản. Sản phẩm của công ty là Nước sốt cho mì Pasta, với hơn 90% nguyên liệu là thịt bò, cà rốt, hành tây, cà chua, nấm, gia vị…được nhập từ các nước như Úc, Hà Lan, Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản…hiện có nhu cầu tuyển dụng nhiều công nhân, nhân viên kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất hiện tại và mở rộng nhà máy trong tương lai. Tại hội nghị Công ty cũng đã phỏng vấn trực tiếp 32 sinh viên sắp tốt nghiệp và tuyển dụng được 13 sinh viên đạt yêu cầu chuyên môn.

Thông qua hội nghị Trung tâm Đào tạo-cung ứng lao động kỹ thuật mong muốn làm cầu nối kết nối nguồn nhân lực giữa nhà trường và doanh nghiệp Nhật Bản cùng các Doanh nghiệp khác trong các KCN của tỉnh Đồng Nai nhằm đáp ứng kịp thời lực lượng lao động kỹ thuật có tay nghề, chuyên môn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các Doanh nghiệp.

ban tin 20212.jpg

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Văn Danh - Phó Trưởng ban phụ trách