Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Đường dây nóng
(0251)3993221
HỘI THẢO "CẬP NHẬT VÀ HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG CÁC THAY ĐỔI TRONG QUY ĐỊNH VỀ THUẾ VÀ CÁC GIAO DỊCH LIÊN KẾT”
 

Ngày 16/4/2021 Trung tâm Đào tạo - Cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) trực thuộc Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai (DIZA) liên kết với Công ty TNHH MAZARS VIỆT NAM tổ chức Hội thảo “Cập nhật và hướng dẫn áp dụng các thay đổi trong quy định về thuế và các giao dịch liên kết”.

Hội thảo được tổ chức tại Hội trường Sonadezi KCN Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Đến dự hội thảo có Ông Lê Xuân Sâm Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Sonadezi Long Thành, Bà Đỗ Thị Bích Phượng Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Cung ứng lao động kỹ thuật, Ông Nguyễn Hải Minh Phó Tổng Giám đốc CPA Australia và các Diễn giả, cùng với sự tham dự của hơn 120 vị khách mời đại diện cho 90 doanh nghiệp trong các KCN tại khu vực Long Thành, Đồng Nai.

Hội thảo đã chia sẽ những thông tin giúp doanh nghiệp nắm bắt được những thay đổi mới nhất trong chính sách Thuế và xác định giá trong giao dịch liên kết.

Cập nhật Nghị định 126 về Luật Quản lý thuế 2019, thuế nhà thầu, thuế TNCN, và thuế TNDN, những lưu ý trong quá trình xử lý chứng từ kế toán và vận hành Hóa đơn điện tử.

Một số điểm lưu ý trong chính sách thuế và hải quan.

Tại buổi Hội thảo này, các đơn vị nắm được những điểm mới của Luật quản lý thuế, chế độ kế toán, hóa đơn điện tử, chính sách mới về thuế, kế toán…, Qua hội thảo doanh nghiệp đã được các “Diễn giả” giải đáp kịp thời nhiều vướng mắc trong lĩnh vực thuế, kế toán của  đơn vị mình. 

hoithaomazars16042021B.jpg


hoithaomazars16042021A.jpg

SSTC


​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn, diza@diza.vn - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Văn Danh - Phó Trưởng ban phụ trách
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai