KẾT NỐI, TIÊU THỤ CÁC SẢN PHẨM NÔNG LÂM THỦY SẢN AN TOÀN CỦA TỈNH ĐỒNG NAI

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại văn bản số 5470/UBND-KTN ngày 21/5/2021 về việc triển khai tháo gỡ khó khăn và thúc đẩy tiêu thụ nông lâm thủy sản do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19;

Trên cơ sở thông tin tại công văn số 2653/SNN-PTNT&QLCL ngày 11/6/2021 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc cung cấp thông tin cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản an toàn,

Nhằm tháo gỡ khó khăn và thúc đẩy tiêu thụ nông lâm thủy sản trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban Quản lý các khu công nghip Đng Nai thông tin đến các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp trong các khu, cụm công nghiệp, các trường học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai biết, có nhu cu tiêu thụ các mặt hàng nông lâm thủy sản an toàn của tỉnh Đồng Nai (đã được chứng nhận VietGAP, VietGAHP, HACCP, ISO) nhằm phục vụ chế biến thực phẩm tại các bếp ăn tập thể cụ thể như sau:

Danh sách các cơ sở trồng trọt được chứng nhận VietGAP- chuyên cung cấp các loại trái cây, nấm (Danh sách đính kèm tại đây: 1. Danh sach co so GAP trong trot.xlsx1. Danh sach co so GAP trong trot.xlsx);

Danh sách các cơ sở chăn nuôi được chứng nhận VietGAHP- chuyên cung cấp các sản phẩm thịt heo, thịt gà, trứng gà (Danh sách đính kèm tại đây:2. Danh sach co so GAHP chan nuoi.xlsx2. Danh sach co so GAHP chan nuoi.xlsx);

Danh sách các cơ sở thủy sản được chứng nhận VietGAP-chuyên cung cấp các sản phẩm tôm, cá (Danh sách đính kèm tại đây: 3. Danh sach co so GAP thuy san.xlsx3. Danh sach co so GAP thuy san.xlsx);

Danh sách các cơ sở áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến-chuyên cung cấp các sản phẩm đã chế biến từ thịt heo, thịt gà, rau, củ, quả,hạt điều (Danh sách đính kèm tại đây: 4. Danh sach co so HACCP.xlsx4. Danh sach co so HACCP.xlsx).

Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu kết nối, tiêu thụ đề nghị liên lạc trực tiếp đến các đơn vị sản xuất theo danh sách đính kèm. Quá trình liên hệ kết nối gặp khó khăn, vướng mắc, đề nghị liên hệ về Sở Công Thương Đồng Nai – Số 02 Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai, điện thoại 0251.3822216 hoặc Chi cục Phát triển nông thôn và Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản – Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai - đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; điện thoại: 0251.8878245 để được hỗ trợ.

Ban Quản lý các khu công nghip Đng Nai thông tin đến các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp trong các khu, cụm công nghiệp, các trường học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai biết, liên hệ khi có nhu cu tiêu thụ các mặt hàng nông lâm thủy sản an toàn nêu trên của tỉnh Đồng Nai./.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Văn Danh - Phó Trưởng ban phụ trách