KẾT NỐI MỘT SỐ MẶT HÀNG NÔNG SẢN, CHĂN NUÔI, THỦY SẢN.

Nhằm cân đối cung - cầu giữa các địa phương, đảm bảo chuỗi cung ứng hàng hóa thiết yếu trên địa bàn tỉnh, hiện nay ở một số địa phương, các mặt hàng nông sản, thủy sản, chăn nuôi đến thời điểm thu hoạch, có thể cung ứng sản lượng lớn như địa bàn huyện Cẩm Mỹ (mặt hàng vịt, heo, dê, dưa leo, khổ qua, đặc biệt là củ đậu gần 600 tấn cần tiêu thụ), huyện Xuân Lộc (nhãn xuồng cơm vàng, rau ngót, vịt thịt, cá rô đồng, gà ta, đặc biệt là hơn 100 tấn gà tam hoàng) và các sản phẩm của các đơn vị cần được hỗ trợ kết nối, tiêu thụ.

Ban Quản lý các khu công nghiệp thông tin đến các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu thu mua và tiêu thụ các mặt hàng nông sản, biết, kết nối thu mua, tiêu thụ khi có nhu cầu.

* Gửi kèm file:

- Danh sách cơ sở, số điện thoại kèm theo Công văn số 418/KTHT ngày 16/8/2021 của Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Cẩm Mỹ Cam My de nghi ket noi tiêu thu thịt dê_heo_vịt_củ đậu_khổ qua.pdfCam My de nghi ket noi tiêu thu thịt dê_heo_vịt_củ đậu_khổ qua.pdf;

- Danh sách cơ sở, số điện thoại kèm theo Công văn số 7037/UBND-NL ngày 18/8/2021 của UBND huyện Xuân Lộc Xuan Loc de nghi ket noi sp nhãn_raugot-caro_vịt.pdfXuan Loc de nghi ket noi sp nhãn_raugot-caro_vịt.pdf;​

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Văn Danh - Phó Trưởng ban phụ trách