Phòng chống dịch bệnh Covid-19

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

THỰC HIỆN QUY ĐỊNH VỀ PHÒNG CHỐNG COVID-19 KHI XUẤT CẢNH QUA CỬA KHẨU QUỐC TẾ MÓNG CÁI

TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 MŨI 4, ĐỪNG ĐỂ MẤT CƠ HỘI ĐƯỢC BẢO VỆ LIÊN TỤC

Hiện dịch COVID-19 đã hạ nhiệt, số người nhiễm giảm sâu và không có tử vong. Cho thấy hiệu quả của việc tiêm vắc xin phòng COVID-19. Tuy nhiên, thực tế này đang dẫn đến tình trạng nhiều người chủ quan, xem thường việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi 3 và tỏ ra không mặn mà với việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi 4, điều này rất nguy hiểm, vì kháng thể trong người sẽ giảm dần theo thời gian, cơ thể sẽ mất khả năng miễn dịch, có thể mắc COVID-19 tái đi tái lại và sẽ bị nguy cơ cao nếu xuất hiện biến chủng mới có độc lực cao, gây bệnh cảnh nặng và có thể tử vong.

ĐIỀU CHỈNH ĐỊNH NGHĨA CA BỆNH COVID-19, CÁC BIỆN PHÁP Y TẾ ĐỐI VỚI CA BỆNH COVID-19 VÀ NGƯỜI TIẾP XÚC GẦN

Ngày 15/4/2022, Bộ Trưởng Bộ Y tế ban hành Văn bản số 1909/BYT-DP về việc điều chỉnh định nghĩa ca bệnh COVID-19 và biện pháp y tế đối với ca bệnh COVID-19 và người tiếp xúc gần.

HƯỚNG DẪN MỚI NHẤT VỀ VIỆC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 ĐỐI VỚI NGƯỜI NHẬP CẢNH

Đây là nội dung được đề cập tại Công văn 1265/BYT-DP ngày 15/3/2022 của Bộ Y tế về việc phòng, chống dịch COVID-19 đối với người nhập cảnh.

NGƯỜI ĐƯỢC PHÉP NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM LÀM VIỆC NGẮN NGÀY (DƯỚI 14 NGÀY) KHÔNG PHẢI CÁCH LY Y TẾ

MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP, NGƯỜI DÂN CHỊU TÁC ĐỘNG CỦA DỊCH COVID-19

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VẬN TẢI “THÍCH ỨNG AN TOÀN, LINH HOẠT, KIỂM SOÁT HIỆU QUẢ DỊCH COVID-19” TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

NGƯỜI LAO ĐỘNG ẢNH HƯỞNG BỞI COVID-19 ĐƯỢC QUỸ BH THẤT NGHIỆP HỖ TRỢ ĐẾN 3.300.000 ĐỒNG/NGƯỜI.

CHÍNH SÁCH THUẾ ĐỐI VỚI HÀNG HÓA NHẬP KHẨU ĐỂ TÀI TRỢ PHỤC VỤ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19