KHÔNG TẠM DỪNG CUNG CẤP ĐIỆN TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH XÃ HỘI

​          Sau khi nhận được văn bản số 4773/PCĐN-KD ngày 26/8/2021 của Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai về công tác thu tiền điện trong điều kiện tiếp tục giãn cách xã hội. Ngày 8/9/2021 Sở Công Thương đã ra văn bản có ý kiến  tới Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai như sau:

Đối với khách hàng sinh hoạt: Thống nhất phương án tuyên truyền vận động, không thực hiện ngừng cung cấp điện theo đề xuất của Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai.

Đối với khách hàng sản xuất kinh doanh: Trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay, một số doanh nghiệp đã tạm dừng hoạt động hoặc sản xuất 3 tại chổ gặp nhiều trở ngại bất khả kháng trong hoạt động nộp tiền điện đúng thời hạn. Do đó, Sở Công Thương đề nghị Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai tiếp tục thông báo cho doanh nghiệp thực hiện nộp tiền điện theo quy định, tuy nhiên không thực hiện việc ngừng cung cấp điện trong thời gian giãn cách xã hội.

Sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội, đề nghị Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai thực hiện đúng theo các quy định trong hợp đồng đã ký giữa Công ty và Khách hàng.

không ngắt điện thời kỳ covid-19.pdfkhông ngắt điện thời kỳ covid-19.pdf

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Văn Danh - Phó Trưởng ban phụ trách