Tin tức Khu Công nghiệp

KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY APVN SEALING TẠI KCN HỐ NAI, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, TỈNH ĐỒNG NAI

Sáng ngày 20/3/2024, Chủ đầu tư tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy APVN Sealing Factory tại KCN Hố Nai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ JIAWEI (VIỆT NAM) TẠI KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH II - LỘC KHANG

Sáng ngày 13/3, tại Khu công nghiệp Khu công nghiệp Nhơn Trạch II – Lộc Khang (huyện Nhơn Trạch), Công ty TNHH Công nghệ Jiawei (Việt Nam) đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất có tổng vốn đầu tư 5 triệu đô la Mỹ được chính thức đi vào hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất các loại đèn chiếu sáng, bộ phận đèn chiếu sáng.

HỘI NGHỊ GẶP GỠ LÃNH ĐẠO CÁC CÔNG TY KINH DOANH HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2024

Chiều ngày 06/3/2024, tại Hội trường Tỉnh uỷ,​ Lãnh đạo Tỉnh ủy cùng với Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị gặp gỡ lãnh đạo các công ty kinh doanh hạ tầng KCN trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

KHU CÔNG NGHIỆP HÌNH THÀNH ĐẦU TIÊN Ở ĐỒNG NAI ĐÃ GẦN HOÀN THÀNH "SỨ MỆNH LỊCH SỬ"

Tỉnh Đồng Nai vừa có quyết định phê duyệt đề án chuyển đổi công năng Khu công nghiệp Biên Hòa I thành Khu đô thị-thương mại-dịch vụ và cải thiện môi trường. Như vậy, khu công nghiệp được hình thành đầu tiên ở Đồng Nai từ năm 1963 đã gần hoàn thành “sứ mệnh lịch sử”.

THÔNG TIN ĐẾN CÁC DOANH NGHIỆP NỘI DUNG QUYẾT ĐỊNH SỐ 324/QĐ-UBND PHÊ DUYỆT ĐỀ ÁN CHUYỂN ĐỔI KHU CÔNG NGHIỆP BIÊN HÒA I THÀNH KHU ĐÔ THỊ - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VÀ CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG CỦA UBND TỈNH.

Thực hiện đề nghị của Sở Kế hoạch và Đầu tư tại văn bản số 837/KHĐT-KTĐN ngày 29/02/2024 về việc triển khai đến các doanh nghiệp nội dung Quyết định số 324/QĐ-UBND phê duyệt Đề án chuyển đổi Khu công nghiệp Biên Hòa I thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ và cải thiện môi trường của UBND tỉnh, Ban Quản lý các Khu công nghiệp thông báo đến các doanh nghiệp nội dung sau:

TÌNH HÌNH ĐẦU TƯ CỦA SINGAPORE TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI

Tính đến 01/3/2024, tại các Khu công nghiệp Đồng Nai, Singapore có 92 dự án còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký trên 1,96 tỷ USD.

ĐỒNG NAI THU HÚT ĐẦU TƯ VÀO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

​​Hoà chung không khí vui tươi chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, Đồng Nai thu hút nhiều Dự án đầu tư vào các khu công nghiệp.

THÁNG ĐẦU NĂM, THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI ĐẠT 51,51% KẾ HOẠCH NĂM 2024

Theo kế hoạch, tỉnh Đồng Nai dự kiến thu hút đầu tư nước ngoài vào các Khu công nghiệp năm 2024 là 700 triệu USD. Tuy nhiên, chỉ mới trong Tháng 01/2024, tình hình thu hút đầu tư tại các Khu công nghiệp Đồng Nai đã đạt kết quả hết sức khả quan với tổng cấp mới và điều chỉnh vốn là 381.547.477 USD đầu tư FDI (đạt 51,51% kế hoạch năm).

LÃNH ĐẠO UBND TỈNH CÙNG ĐẠI DIỆN CÁC SỞ, NGÀNH LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN SOJITZ (NHẬT BẢN) VỀ KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP XANH, THÔNG MINH TẠI ĐỒNG NAI

Sáng ngày 24/01/2024, Bà Nguyễn Thị Hoàng - Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng Lãnh đạo Ban Quản lý các Khu công nghiệp và đại diện cá sở, ngành đã tổ chức buổi làm việc với Tập đoàn Sojitz (Nhật Bản) về kế hoạch triển khai dự án Xây dựng khu công nghiệp (KCN) xanh, thông minh tại Đồng Nai.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC - NHÂN VIÊN BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

​Sáng ngày 12/01/2024, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm​ vụ năm 2024.