ĐỒNG NAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI NHẬT BẢN

Chiều 24/4, UBND tỉnh Đồng Nai đã chủ trì, phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Tập đoàn Sojitz - Nhật Bản, Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO), Trung tâm ASEAN - Nhật Bản (AJC) tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Tokyo (Nhật Bản).

MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ TỈNH ĐỒNG NAI HƯỚNG ĐẾN XÂY DỰNG CHUỖI LIÊN KẾT NGÀNH

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc kết hợp xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản và Hàn Quốc, UBND tỉnh Đồng Nai phối hợp Tập đoàn Sojitz và Tập đoàn SMC tổ chức Hội thảo mini về chuỗi liên kết ngành tại Tokyo, Nhật Bản vào sáng ngày 24/4/2024 với 10 doanh nghiệp lớn của Nhật Bản thuộc lĩnh vực công nghiệp phụ trợ dự kiến thực hiện dự án đầu tư tại Đồng Nai

HỘI NGHỊ BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP, KHU CHẾ XUẤT, KHU KINH TẾ, KHU CÔNG NGHỆ CAO CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ PHÍA NAM

Chiều ngày 05/04/2024, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị Ban chủ nhiệm câu lạc bộ Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu kinh tế, Khu công nghệ cao các tỉnh, thành phố phía nam năm 2024.

HỘI NGHỊ GẶP GỠ DOANH NGHIỆP FDI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2024

Sáng ngày 28/3/2024, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài (FDI) năm 2024.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 18/03/2024, tại Hội trường Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai đã tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ.

LÃNH ĐẠO TỈNH ỦY, UBND TỈNH ĐỒNG NAI ĐI THĂM, CHÚC TẾT CÁC DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024.

Với mục đích biểu dương một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh đã nỗ lực vượt qua một qua một năm đầy khó khăn, thử thách và động viên tinh thần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để đạt thắng lợi hơn trong năm mới 2024; Lãnh đạo Tỉnh ủy và UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc tết các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Cụ thể:

HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ LĨNH VỰC THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LOGISTICS TỈNH ĐỒNG NAI

Ngày 23/11/2023, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại, dịch vụ, logistics và khai thác lợi thế sân bay quốc tế Long Thành năm 2023