• image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Chuyển đổi số

HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “TUYÊN TRUYỀN, ĐẤU TRANH PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG”

Thời gian qua, công tác tuyên truyền, đấu tranh với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng đã triển khai quyết liệt, bước đầu đạt được một số kết quả nhất định. Tuy nhiên, trước sự phát triên mạnh mẻ của công nghệ thông tin, việc sữ dụng rộng rãi các giao dịch điện tử trực tuyến trong giao thương, mua bán, loại tội phạm này diễn biến rất phức tạp, khó lường, có chiều hướng gia tăng với nhiều phương thức tinh vi, xảo quyệt, gây thiệt hại lớn về tài sản, gây bức xúc trong quần chúng Nhân dân.

HỘI THẢO TUYÊN TRUYỀN, TẬP HUẤN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG VNEID

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 1898/UBND-THNC ngày 26/02/2024 về việc tuyên truyền, tập huấn sử dụng ứng dụng VneID.

TỪ 1/7/2024 KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN CHỈ ĐƯỢC SỬ DỤNG TÀI KHOẢN VNEID

Vừa qua tại phiên họp của Tổ công tác về cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ, Phó thủ tướng đã đưa ra yêu cầu sử dụng một tài khoản duy nhất là VNeID trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến từ ngày 01/7/2024. Từ 1/7/2024 khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến chỉ được sử dụng tài khoản VNeID

HỘI THẢO TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG CHỮ KÝ SỐ PHỤC VỤ KÝ SỐ CÁC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TRÊN DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-UBND ngày 15/02/2024 của UBND tỉnh về thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai năm 2024, theo đó UBND tỉnh yêu cầu trên 65% tỷ lệ dân số trưởng thành có tài khoản dịch vụ công trực tuyến và có chữ số cá nhân.

CẢNH BÁO LỘ DIỆN HÌNH THỨC LỪA ĐẢO THÔNG BÁO DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ HẾT HẠN

Thời điểm đầu năm 2024, lợi dụng mùa quyết toán thuế của các cá nhân, doanh nghiệp gần đây, những kẻ giả danh đã giả mạo đơn vị cung cấp chữ ký số. Bằng việc gửi mail trực tiếp thông báo chữ ký số đã hết hạn, kẻ mạo danh yêu cầu khách hàng gia hạn để lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong khi gói dịch vụ đang còn thời hạn sử dụng.

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO TRỰC TUYẾN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Thời gian vừa qua, các vụ việc liên quan đến lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng đang diễn ra hết sức phức tạp với phương thức, thủ đoạn mới, tinh vi, khó lường. Đặc biệt là khi Tết Giáp Thìn 2024 đang đến gần, các đối tượng lợi dụng lòng tin và tâm lý ham rẻ khiến không ít người sập bẫy với các chương trình vé xe, vé máy bay Tết giá rẻ, khuyến mãi Tết, việc làm thời vụ lương cao... Điều này đã và đang gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nhiều người dân.

THỦ TƯỚNG CHỦ TRÌ PHIÊN HỌP THỨ 7 CỦA ỦY BAN QUỐC GIA VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chiều 28/12/2023, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số chủ trì phiên họp thứ 7 của Ủy ban, tổng kết hoạt động năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

TRIỂN KHAI NỀN TẢNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VỀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP, HỢP TÁC XÃ

Ngày 06/11/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai có văn bản số 3229/STTTT-CNTTVT về việc triển khai các nền tảng chuyển đổi số về quản trị doanh nghiệp hợp tác xã.

LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY TNHH NESTLÉ VIỆT NAM VỀ CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ.

Chiều ngày 18/10/2023, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng đã thăm và làm việc với Công ty TNHH Nestlé Việt Nam – Nhà máy Trị An (KCN Amata) về công tác chuyển đổi số.

TỔ CHỨC HỘI THẢO ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KỶ NGUYÊN SỐ.

Sáng ngày 11/10/2023, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Tin học Đồng Nai đã tổ chức thành công Hội thảo Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số.

1 - 10 Next

Các đơn vị sự nghiệp trực thuộc

Các đơn vị kết nghĩa

HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại​: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn  - Website: https://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trí Phương - Trưởng ban ​
​Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai​Chung nhan Tin Nhiem Mang