Tin tức về CNTT - Khoa Học

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2024

Ngày 22/3/2024, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai có văn bản số 680/SKHCN-TKC về việc hỗ trợ truyền thông cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2024.

TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH BAN HÀNH KẾ HOẠCH “HỖ TRỢ HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2024”

Ngày 15/02/2024, UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định số 379/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch “Hỗ trợ Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2024”.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHỨNG NHẬN LÀ DOANH NGHIỆP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Ngày 29/01/2024, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai đã có văn bản số 272/SKHCN-QCN gửi các doanh nghiệp để đăng ký tham gia chứng nhận là doanh nghiệp KH&CN.

TỔ CHỨC NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH ĐỒNG NAI – TECHFEST DONGNAI 2024

Ngày 25/01/2024, UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Kế hoạch số 36/KH-UBND về việc Tổ chức ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai – Techfest DongNai 2024.

TỔ CHỨC NGÀY HỘI KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ LỄ TRAO GIẢI CÁC HỘI THI NĂM 2023

Ngày 26/12/2023, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức ngày hội khoa học công nghệ và trao giải các hội thi năm 2023.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA BẰNG CÁCH QUÉT QR THÔNG QUA ỨNG DỤNG ĐỊNH DANH VNeID

Để người lao động thuận lợi hơn trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến, đặc biệt ứng dụng hiệu quả nền tảng VNeID, Ban Quản lý các Khu công nghiệp triển khai người lao động hướng dẫn đăng nhập Cổng dịch vụ công quốc gia qua ứng dụng VNeID.

THÁNG HÀNH ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN VỀ NHẬN DIỆN VÀ PHÒNG CHỐNG LỪA ĐẢO TRỰC TUYẾN

Theo Cục An toàn thông tin, thời gian vừa qua, các vụ lừa đảo trực tuyến đã và đang diễn biến phức tạp trên môi trường số. Trong 6 tháng đầu năm, tình hình lừa đảo trực tuyến tại Việt Nam tăng 64,78% so với cùng kỳ năm ngoái; tăng 37,82 % so với 6 tháng cuối năm 2022.

LUẬT GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ (SỬA ĐỔI): TẠO HÀNH LANG THÔNG THOÁNG CHO GIAO DỊCH SỐ

Luật Giao dịch điện tử (GDĐT) năm 2023 đã được Quốc hội khóa XV thông qua với tỷ lệ 94,74% tán thành, có nhiều chính sách mới nổi bật giúp công nhận giao dịch điện tử sẽ có giá trị tương đương và có thể sử dụng thay thế giao dịch truyền thống. Có thể coi Luật này là Luật cơ bản về chuyển đổi số.

THÚC ĐẨY HOẠT ĐỘNG ỨNG DỤNG, CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO KHU VỰC PHÍA NAM.

BAN HÀNH CẤU TRÚC MÃ ĐỊNH DANH PHỤC VỤ KẾT NỐI CƠ SỞ DỮ LIỆU VỀ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Ngày 17/5/2023, Bộ Nội vụ ban hành kèm theo Quyết định 356/QĐ-BNV Cấu trúc mã định danh và định dạng dữ liệu gói tin phục vụ kết nối, chia sẻ dữ liệu Cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước (sau đây gọi là Quy định kỹ thuật).