THÔNG BÁO TỌA ĐÀM “SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, TỪ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐẾN ỨNG DỤNG THỰC TIỄN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ”

​Nhằm mang đến những thông tin hữu ích có giá trị về Sở hữu trí tuệ và Chuyển giao công nghệ, đóng góp cho sự phát triển khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong cộng đồng, Ban Quản lý các Khu công nghiệp thông tin đến các doanh nghiệp đang hoạt động trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nội dung liên quan đến buổi Tọa đàm như sau:

- Nội dung Tọa đàm: “Sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ, từ nghiên cứu khoa học đến ứng dụng thực tiễn chuyển giao công nghệ".

- Thời gian: ngày 02/8/2024 (thứ Sáu).

- Địa điểm: Hội trường 200, Trường Đại học Đồng Nai - số 9 đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Doanh nghiệp quan tâm đến Tọa đàm “Sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ, từ nghiên cứu khoa học đến ứng dụng thực tiễn chuyển giao công nghệ", liên hệ, trao đổi trực tiếp với TS. Nguyễn Đình Long – 0947.229.599, TS. Trương Văn Minh – 0969.260.179 để được hướng dẫn đăng ký tham dự.

VB 1100 Truong ĐH ĐN.pdf

Phòng QL Doanh nghiệp