Cung ứng - đào tạo

TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN ‘AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG’ TẠI CÔNG TY TNHH U-BEST VIET NAM POLIMER INDUSTRY

Xem tiếp

SSTC TỔ CHỨC KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG CÁC KCN ĐỒNG NAI THÁNG 4 NĂM 2022

Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng về công tác quản lý môi trường trong các doanh nghiệp tại KCN. Sáng ngày 23/4/2022, tại Hội trường Ban quản lý các KCN Đồng Nai, Trung tâm Đào tạo – Cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) phối hợp với Phòng Quản lý TNMT của BQL tổ chức Khóa học “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý môi trường” cho các cán bộ, nhân viên đang làm công tác quản lý môi trường ở các doanh nghiệp trong KCN đóng trên đia bàn tỉnh.

Xem tiếp

SSTC ĐỒNG HÀNH CÙNG TẬP ĐOÀN ABB TỔ CHỨC HỘI THẢO "CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH, HỆ THỐNG TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VỚI CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT"

Ngày 15/04/2022, Trung tâm Đào tạo - cung ứng Lao động Kỹ thuật (SSTC) trực thuộc Ban Quản lý các KCN Đồng Nai (DIZA), đã đồng hành cùng tập đoàn ABB trong chương trình hội thảo "Cung cấp các giải pháp thiết bị điện thông minh, hệ thống tủ điện công nghiệp với công nghệ mới nhất" do tập đoàn ABB tổ chức.

CHIÊU SINH KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG

Ngày 23/04/2022, Trung tâm Đào tạo - cung ứng Lao động Kỹ Thuật (SSTC) trực thuộc Ban Quản lý các KCN Đồng Nai (DIZA) sẽ tổ chức khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý Môi Trường.

SSTC ĐÀO TẠO "AN TOÀN LAO ĐỘNG" TẠI CÔNG TY TNHH NEWLIFE VIỆT NAM

Ngày 19/03/2022 Trung tâm Đào tạo - Cung ứng Lao động Kỹ thuật (SSTC) trực thuộc Ban Quản lý các KCN Đồng Nai (Diza) phối hợp cùng Công ty TNHH Newlife Việt Nam tổ chức lớp tập huấn An toàn lao động.

HỘI THẢO HỖ TRỢ QUYẾT TOÁN THUẾ 2021 VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP

Xem tiếp

SSTC ĐÀO TẠO LỚP "AN TOÀN LAO ĐỘNG" TẠI CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT DELTA NỘI THẤT DELTA

Ngày 18/12/2021 Trung tâm Đào tạo - Cung ứng Lao động Kỹ thuật (SSTC) trực thuộc Ban Quản lý các KCN Đồng Nai (Diza) phối hợp cùng Công ty TNHH Đồ Gỗ Nội Thất Delta, tổ chức lớp tập huấn "An toàn vệ sinh lao động"

Xem tiếp

SSTC ĐÀO TẠO LỚP "AN TOÀN LAO ĐỘNG" VÀ " AN TOÀN HÓA CHẤT" TẠI CÔNG TY TNHH KCTC VINA

Ngày 20/11/2021 Trung tâm Đào tạo-Cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) đã phối hợp với Công ty TNHH KCTC Vina tổ chức lớp tập huấn “An toàn vệ sinh lao động” và "An toàn hóa chất".

SSTC ĐÀO TẠO LỚP "AN TOÀN LAO ĐỘNG" TẠI CÔNG TY TNHH VINA TAK

Ngày 3/12/2021 Trung tâm Đào tạo-Cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) đã phối hợp với Công ty TNHH VINA TAK Nhơn Trạch tổ chức lớp tập huấn “An toàn vệ sinh lao động”

KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG

Ngày 27/11/2021, Trung tâm SSTC đã tổ chức thành công khóa học "Bồi dưỡng chính sách pháp luật lao động" thông qua hình thức online cho các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn các KCN của Đồng Nai