Cung ứng - đào tạo

SSTC - DIZA MỞ KHÓA BỒI DƯỠNG VỀ THANH TRA, KIỂM TRA, XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ GIẤY PHÉP, ĐĂNG KÝ MÔI TRƯỜNG - K3

Với mong muốn giúp Doanh nghiệp củng cố, cập nhật kiến thức về công tác tăng cường giám sát, kiểm soát về việc thực hiện trong lĩnh vực Bảo vệ môi trường theo quy định pháp luật. Trung tâm SSTC trực thuộc Ban quản lý các KCN Đồng Nai, mở khóa "Bồi dưỡng về Thanh tra, kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và giấy phép, đăng ký môi trường" cho cán bộ lãnh đạo, nhân viên phụ trách về môi trường tại doanh nghiệp. Kính mời quý Doanh nghiệp đăng ký tham gia.

Xem tiếp

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO - CUNG ỨNG LAO ĐỘNG KỸ THUẬT (SSTC) THÔNG BÁO ỨNG VIÊN TRÚNG TUYỂN VÀO KỲ XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2022

Ngày 15/9/2022, Trung tâm Đào tạo - cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) tổ chức buổi phỏng vấn xét tuyển vòng 2.

Xem tiếp

SSTC TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TẠI CÁC CÔNG TY TRONG KCN ĐỒNG NAI

Trong tháng 07/2022, Trung tâm Đào tạo - Cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) đơn trực vị thuộc Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai (DIZA) đã đào tạo “An toàn vệ sinh lao động”, "An toàn hóa chất" và "Sơ cấp cứu" cho 09 công ty trong các KCN Đồng Nai.

Xem tiếp

Trong tháng 6/2022 Trung tâm Đào tạo - Cung ứng Lao động Kỹ thuật (SSTC) đã tổ chức đào tạo An toàn vệ sinh lao động cho 14 doanh nghiệp trong các KCN Đồng Nai

Xem tiếp

HỘI THẢO "XỬ LÝ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA THUẾ VÀ KẾ TOÁN, CẬP NHẬT MỘT SỐ QUY ĐỊNH MỚI VỀ THUẾ"

Ngày 27/05/2022, Trung tâm Đào tạo - cung ứng Lao động Kỹ Thuật SSTC đã phối hợp cùng Công ty Mazars tổ chức buổi hội thảo để chia sẻ những kiến thức về thuế và kế toán cho doanh nghiệp với chủ đề "Xử lý sự khác biệt giữa thuế và kế toán, cập nhật một số quy định mới về thuế".

Xem tiếp

TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN ‘AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG’ TẠI CÔNG TY TNHH U-BEST VIET NAM POLIMER INDUSTRY

Xem tiếp

SSTC TỔ CHỨC KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG CÁC KCN ĐỒNG NAI THÁNG 4 NĂM 2022

Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng về công tác quản lý môi trường trong các doanh nghiệp tại KCN. Sáng ngày 23/4/2022, tại Hội trường Ban quản lý các KCN Đồng Nai, Trung tâm Đào tạo – Cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) phối hợp với Phòng Quản lý TNMT của BQL tổ chức Khóa học “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý môi trường” cho các cán bộ, nhân viên đang làm công tác quản lý môi trường ở các doanh nghiệp trong KCN đóng trên đia bàn tỉnh.

Xem tiếp

SSTC ĐỒNG HÀNH CÙNG TẬP ĐOÀN ABB TỔ CHỨC HỘI THẢO "CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH, HỆ THỐNG TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VỚI CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT"

Ngày 15/04/2022, Trung tâm Đào tạo - cung ứng Lao động Kỹ thuật (SSTC) trực thuộc Ban Quản lý các KCN Đồng Nai (DIZA), đã đồng hành cùng tập đoàn ABB trong chương trình hội thảo "Cung cấp các giải pháp thiết bị điện thông minh, hệ thống tủ điện công nghiệp với công nghệ mới nhất" do tập đoàn ABB tổ chức.

CHIÊU SINH KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG

Ngày 23/04/2022, Trung tâm Đào tạo - cung ứng Lao động Kỹ Thuật (SSTC) trực thuộc Ban Quản lý các KCN Đồng Nai (DIZA) sẽ tổ chức khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý Môi Trường.

SSTC ĐÀO TẠO "AN TOÀN LAO ĐỘNG" TẠI CÔNG TY TNHH NEWLIFE VIỆT NAM

Ngày 19/03/2022 Trung tâm Đào tạo - Cung ứng Lao động Kỹ thuật (SSTC) trực thuộc Ban Quản lý các KCN Đồng Nai (Diza) phối hợp cùng Công ty TNHH Newlife Việt Nam tổ chức lớp tập huấn An toàn lao động.

Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn  - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Cường - Phó Trưởng ban phụ trách