Tin tức về Môi trường

CHIẾN LƯỢC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG QUỐC GIA ĐẾN NĂM 2030, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2050

Xem tiếp

HỘI THẢO TẬP HUẤN, PHỔ BIẾN CÁC QUY ĐỊNH, CHÍNH SÁCH CỦA LUẬT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG 2020 VÀ CÁC VĂN BẢN QUY ĐỊNH CHI TIẾT THI HÀNH TẠI KHU VỰC PHÍA NAM.

Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị trực tuyến, tập huấn các quy định chính sách của Luật Bảo vệ môi trường 2020 và các văn bản thi hành pháp luật cho các tỉnh, thành phố tại khu vực phía Nam

Xem tiếp

HỘI THẢO ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYÊN SÂU VỀ HIỆU QUẢ TÀI NGUYÊN SẢN XUẤT SẠCH HƠN VÀ CỘNG SINH CÔNG NGHIỆP

Xem tiếp

TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ CÁC HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

Xem tiếp

CHƯƠNG TRÌNH HỌP BAN CHỈ ĐẠO DỰ ÁN “TRIỂN KHAI KHU CÔNG NGHIỆP SINH THÁI TẠI VIỆT NAM THEO HƯỚNG TIẾP CẬN TỪ CHƯƠNG TRÌNH KHU CÔNG NGHIỆP SINH THÁI TOÀN CẦU”

Ngày 25/02/2022, tại Khách sạn Melia số 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, trên cơ sở kế hoạch triển khai theo Văn kiện dự án và thống nhất với Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO), Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức cuộc họp Ban Chỉ đạo Dự án thường kỳ đối với chương trình họp ban chỉ đạo dự án “triển khai khu công nghiệp sinh thái tại Việt Nam theo hướng tiếp cận từ chương trình khu công nghiệp sinh thái toàn cầu”.

CÔNG BỐ BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ KHÍ HẬU QUỐC GIA

Xem tiếp

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT VỀ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG NĂM 2021

Xem tiếp