Tin tức về Môi trường

VỀ VIỆC THỐNG NHẤT TIẾP NHẬN ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH THỰC HIỆN “ĐỀ ÁN TRỒNG MỘT TỶ CÂY XANH GIAI ĐOẠN 2021 - 2025” CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

Xem tiếp

THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TRONG KHU CÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

HỘI THẢO THAM VẤN KẾT QUẢ ĐIỀU TRA BỘ CHỈ SỐ KHU CÔNG NGHIỆP SINH THÁI

Xem tiếp

TRIỂN KHAI ĐỀ TÀI "NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ XỬ LÝ PIN PHẾ THẢI ĐỂ SẢN XUẤT VẬT LIỆU"

PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ ĐỒNG NAI XANH VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 05/6

Đồng Nai ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6

CHIẾN LƯỢC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG QUỐC GIA ĐẾN NĂM 2030, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2050

Xem tiếp

HỘI THẢO TẬP HUẤN, PHỔ BIẾN CÁC QUY ĐỊNH, CHÍNH SÁCH CỦA LUẬT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG 2020 VÀ CÁC VĂN BẢN QUY ĐỊNH CHI TIẾT THI HÀNH TẠI KHU VỰC PHÍA NAM.

Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị trực tuyến, tập huấn các quy định chính sách của Luật Bảo vệ môi trường 2020 và các văn bản thi hành pháp luật cho các tỉnh, thành phố tại khu vực phía Nam

Xem tiếp

HỘI THẢO ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYÊN SÂU VỀ HIỆU QUẢ TÀI NGUYÊN SẢN XUẤT SẠCH HƠN VÀ CỘNG SINH CÔNG NGHIỆP

Xem tiếp

TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ CÁC HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

Xem tiếp

CHƯƠNG TRÌNH HỌP BAN CHỈ ĐẠO DỰ ÁN “TRIỂN KHAI KHU CÔNG NGHIỆP SINH THÁI TẠI VIỆT NAM THEO HƯỚNG TIẾP CẬN TỪ CHƯƠNG TRÌNH KHU CÔNG NGHIỆP SINH THÁI TOÀN CẦU”

Ngày 25/02/2022, tại Khách sạn Melia số 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, trên cơ sở kế hoạch triển khai theo Văn kiện dự án và thống nhất với Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO), Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức cuộc họp Ban Chỉ đạo Dự án thường kỳ đối với chương trình họp ban chỉ đạo dự án “triển khai khu công nghiệp sinh thái tại Việt Nam theo hướng tiếp cận từ chương trình khu công nghiệp sinh thái toàn cầu”.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Cường - Phó Trưởng ban phụ trách