Hợp tác Đồng Nai- METI Kansai

TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN TRAO ĐỔI HỢP TÁC VỚI VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM – NHẬT BẢN (VJCC)

Ngày 08/4/2022, tại Ban Quản lý các Khu Công nghiệp Đồng Nai (Ban Quản lý), Ông Nguyễn Hữu Đức – Tổ phó thường trực Tổ Điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ (Tổ ĐPV), và hai thành viên của Tổ ĐPV là Ông Lê Anh Đức – Hiệu trưởng Trường Đại Học Đồng Nai và Bà Dương Thị Hạt – Trưởng phòng Quản lý đầu tư của Ban Quản lý đã có buổi tiếp đoàn Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC), do Ông Tô Bình Minh, Giám đốc phân viện VJCC tại thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn và Ông Huỳnh Trọng Đức, chuyên viên ban đào tạo và hỗ trợ doanh nghiệp đến thăm và làm việc.

Xem tiếp

HỘI NGHỊ GIAO THƯƠNG TRỰC TUYẾN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM - NHẬT BẢN NĂM 7/12 & 9/12/2021

Sáng ngày 7/12/2021, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Đồng Nai và Cục Kinh tế, Thương Mại và Công nghiệp vùng Kansai (METI – Kansai) đã phối hợp tổ chức hội nghị giao thương giữa các doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước và các doanh nghiệp Nhật Bản có nhu cầu tìm nhà cung cấp thuộc các lĩnh vực: Cơ Khí, Khuôn mẫu, Xi mạ, Xử lý nhiệt…

Xem tiếp

TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN NHU CẦU GIAO THƯƠNG CỦA CÔNG TY TNHH NIPPON RIKA VIETNAM.

Ngày 28/10/2021 Tổ điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc trực tuyến với Ông MIYAZAWA TAKASHI để tìm hiểu nhu cầu cần hỗ trợ của Công ty TNHH Nippon Rika Việt Nam phục vụ cho công tác tổ chức Hội nghị kết nối giao thương của tỉnh Đồng Nai dự kiến tổ chức vào tháng 12/2021.

Xem tiếp

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC ĐỨC KHANG PHÁT– TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Sáng ngày 29/7/2021, Tổ điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ và chuyên gia Nhật Bản (Cô Ogawa) đã có buổi thăm và làm việc trực tuyến với Ông Nguyễn Đức Phát – Giám đốc Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Đức Khang Phát, tọa lac tại P. Hố Nai, TP Biên Hòa, T. Đồng Nai.

Xem tiếp

TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NV PRECISION NGÀY 29/7/2021

Ngày 29/7/2021, Tổ điều phối viên đã có buổi thăm và làm việc trực tuyến với Chị Lê Thị Diệu – Trợ lý Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ NV Precision, địa chỉ tại Khu công nghiệp Quốc phòng Long Bình- Biên Hòa – Đồng Nai.

Xem tiếp

TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN CÔNG TY TNHH TRƯỜNG THƯ PHÁT NGÀY 15/7/2021.

Ngày 15/7/2021, Tổ điều phối viên đã có buổi thăm và làm việc trực tuyến với ông Trần Văn Lý – Giám đốc và bà Đặng Thị Thanh Thủy – Trợ lý Giám đốc Công ty TNHH Trường Thư Phát, địa chỉ tại Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN CÔNG TY TNHH OHNOSEIKO VIỆT NAM NGÀY 15/7/2021

Chiều ngày 15/7/2021, Tổ điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai và chuyên gia Nhật Bản (Cô Ogawa) đã có buổi thăm và làm việc trực tuyến với Ông Phạm Bình Dương – Giám đốc Công Ty TNHH OHNOSEIKO Việt Nam, tọa lac tại Lô S-2, đường số 7, KCN Long Hậu, Long Hậu, Cần Giuộc, Long An.

Xem tiếp

HỌP TRỰC TUYẾN GIỮA HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN TẠI TP. HCM VÀ TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN NGÀY 21/5/2021.

Sáng ngày 21/5/2021, Ông Phạm Văn Cường – Phó trưởng Ban quản lý các Khu Công nghiệp Đồng Nai, kiêm Tổ trưởng Tổ Điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai (Tổ Điều phối viên), cùng với các thành viên Tổ đã có buổi làm việc trực tuyến với Ông Kohama Hikaru – Tổng thư ký và các thành viên Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh (JCCH HCM).

Xem tiếp

TOÀN VĂN BÀI PHÁT BIỂU CỦA CỤC TRƯỞNG CỤC KINH TẾ, THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VÙNG KANSAI TẠI LỄ KÝ KẾT TRỰC TUYẾN NGÀY 20/4/2021.

Toàn văn Bài phát biểu của Cục trưởng Cục Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp vùng Kansai tại Lễ ký kết trực tuyến Thỏa thuận khung về hợp tác Kinh tế giữa UBND tỉnh Đồng Nai và Cục Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp vùng Kansai ngày 20/4/2021.

Xem tiếp

ĐỒNG NAI KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI METI-KANSAI ĐỂ PHÁT TRIỂN MẠNH CÔNG NGHIỆP

TTĐT – Chiều ngày 20-4, UBND tỉnh đã thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác với Cục Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp vùng Kansai (METI-Kansai), Nhật Bản theo hình thức trực tuyến.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Cường - Phó Trưởng ban phụ trách