Hợp tác Đồng Nai- METI Kansai

KHẢO SÁT CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN ĐỒNG PHÁT

Ngày 22/9/2022, Tổ Điều phối viên xúc tiến phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai (Tổ ĐPV) đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vạn Đồng Phát (VDP Manufacturing, Trading And Service Co.,LTD), đại diện tiếp đoàn Chị Vũ Thị Đào – Giám đốc điều hành Công ty.

KHẢO SÁT CÔNG TY TNHH NGUYỄN ĐỨC DUY

Ngày 15/9/2022, Tổ Điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Nguyễn Đức Duy, đại diện tiếp đoàn có ông Nguyễn Đức Duy – Giám đốc Công ty.

KHẢO SÁT CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ESKIMOS

Ngày 25/8/2022, Tổ Điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và làm việc với Công ty CP SXTM Eskimos (Eskimos), đại diện tiếp đoàn có Ông Đinh Việt Khoa – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Khương Công Minh – Giám đốc kỹ thuật của Công ty.

KHẢO SÁT CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIỆP NAM PHƯƠNG

Ngày 25/8/2022, Tổ Điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư Diệp Nam Phương (DNP), đại diện tiếp đoàn Anh Nguyễn Hữu Thật - Giám đốc Công ty DNP, Chi hội trưởng Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai.

KHẢO SÁT CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG HƯNG KHANG

Ngày 25/8/2022, Tổ Điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Hưng Khang, đại diện tiếp đoàn Ông Đỗ Thiên Bảo – Giám đốc điều hành và đại diện các bộ phận của Công ty.

THIÊN BẢO AUWIN MANUFACTURING CO. LTD - CÔNG TY CHUYÊN VỀ ĐỒ GÁ

Thiên Bảo Auwin Manufacturing Co. Ltd (Thiên Bảo Auwin) là doanh nghiệp cơ khí, chuyên thiết kế, chế tạo và sản xuất đồ gá dùng trong dân dụng và công nghiệp. Nhà xưởng của công ty đặt tại Quốc lộ 1A, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai có quy mô nhỏ gọn nhưng khá ngăn nắp.

TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN TRAO ĐỔI VỚI NGÂN HÀNG NHẬT BẢN

Ngày 26/8/2022, tại Ban Quản lý các Khu Công nghiệp Đồng Nai (Ban Quản lý), Ông Nguyễn Hữu Đức – Tổ phó thường trực Tổ Điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ (Tổ Điều phối viên), đã có buổi tiếp Trưởng Văn phòng đại diện Ngân hàng The Senshu Ikeda., Ltd. Tại TP. Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc.

Xem tiếp

TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ GIAO LƯU NGUỒN NHÂN LỰC GIỮA SINH VIÊN VÀ CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN NĂM 2022

Chiều này 24/08/2022, tại trường Cao đẳng Công nghệ Cao Đồng Nai (DCoHT) đã diễn ra hội nghị “Giao lưu nguồn nhân lực giữa sinh viên và các doanh nghiệp Nhật Bản năm 2022”, thu hút 212 sinh viên của 4 trường: Đại Đông Nai, Đại học Lạc Hồng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Số 2 và DCoHT tham gia.

KHẢO SÁT CÔNG TY TNHH BAO BÌ NGỌC THANH PHƯỚC

Ngày 16/8/2022, Tổ Điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Bao Bì Ngọc Thanh Phước, đại diện tiếp đoàn có bà Nguyễn Thị Kim Tuyến – Chủ tịch Hội đồng thành viên, ông Phan Nhật Nguyên – Giám đốc điều hành và đại diện các bộ phận của Công ty.

Xem tiếp

TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN KHẢO SÁT CÔNG TY SASI ĐỂ KẾT NỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN

Ngày 21/7/2022, Tổ điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và làm việc với Công ty CP Saigon Auto Supporting Industry (SASI), đại diện tiếp đoàn có bà Lê Thị Hằng và các nhận sự của phòng phát triển kinh doanh.

Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn  - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Cường - Phó Trưởng ban phụ trách