Thứ bảy, ngày 4/6/2016

Hợp tác Đồng Nai- METI Kansai

TỔ ĐIỀU PHỐI VIÊN PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ GIAO LƯU NGUỒN NHÂN LỰC GIỮA SINH VIÊN VÀ CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN NĂM 2023

Chiều ngày 06/6/2023, tại trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã diễn ra hội nghị “Giao lưu nguồn nhân lực giữa sinh viên và các doanh nghiệp Nhật Bản năm 2023”, thu hút gần 200 sinh viên của 3 trường: Đại học Lạc Hồng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Số 2, Cao đẳng Công nghệ Cao Đồng Nai và 18 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia.

Xem tiếp

THÔNG TIN TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIAO LƯU NGUỒN NHÂN LỰC GIỮA SINH VIÊN VÀ CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN TẠI ĐỒNG NAI NĂM 2023

Chương trình phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp sản xuất do Cục Kinh tế, Thương mại, Công nghiệp vùng Kansai (METI-Kansai) và Ủy ban nhân dân (UBND)tỉnh Đồng Nai giao cho Ban Quản lý các Khu công nghiệp (Ban Quản lý) chủ trì, phối hợp với Trung tâm Trao đổi nguồn lực Thái Bình Dương (PREX) triển khai tại 04 trường: Đại học Lạc Hồng, Đại học Đồng Nai, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai và Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Số 2 đã thu được nhiều kết quả. Nhằm hỗ trợ nâng cao kỹ năng cho nguồn nhân lực hiểu biết về doanh nghiệp và tạo cơ hội gặp gỡ với các doanh nghiệp của Nhật Bản. Đồng thời giúp cho các doanh nghiệp Nhật Bản cơ hội giới thiệu về doanh nghiệp và tìm kiếm ứng viên phù hợp.

Xem tiếp

ĐOÀN CÔNG TÁC METI - KANSAI NHẬT BẢN TRAO ĐỔI NỘI DUNG HỢP TÁC VỚI TỈNH ĐỒNG NAI TRONG NĂM 2023 VÀ TRAO CHỨNG CHỈ ĐIỀU PHỐI VIÊN

Ngày 24/02/2023, Đoàn Cục Kinh tế, thương mại và công nghiệp vùng Kansai, Nhật Bản (METI - Kansai) do Vụ trưởng Vụ Quan hệ quốc tế Hosokawa Yoichi dẫn đầu đã đến chào xã giao và làm việc tại Đồng Nai

Xem tiếp

BÀI HỌC KẾT NỐI THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Đồng Nai là địa phương thu hút đầu tư nước ngoài hiệu quả của Việt Nam do đó có số lượng doanh nghiệp sản xuất Nhật Bản đầu tư vào lớn với hơn 250 dự án, tổng vốn đầu tư 5.1 tỉ đô la Mỹ. Mặt khác, với nhu cầu mở rộng nguồn cung ứng nội địa để đáp ứng việc mở rộng hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp đầu tư Nhật Bản cũng hi vọng tìm được các nhà cung cấp địa phương thích hợp. Vì vậy, UBND tỉnh Đồng Nai, trực tiếp là Tổ Điều phối viên đã và đang phối hợp với Cục Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp vùng Kansai (METI-KANSAI) nỗ lực tìm kiếm các nhà cung cấp địa phương tiềm năng tại Đồng Nai để kết nối với các Doanh nghiệp Nhật Bản theo yêu cầu. Thông qua các điều phối viên tỉnh Đồng Nai, METI - Kansai sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra một nơi kết nối tin cậy cho các doanh nghiệp Nhật Bản với các doanh nghiệp và các trường đại học địa phương.

Xem tiếp

ĐỒNG NAI PHỐI HỢP METI – KANSAI TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH MẠNG LƯỚI ĐIỀU PHỐI VIÊN

Sáng ngày 29/11/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Cục Kinh tế - Thương mại và Công nghệ vùng Kansai (METI – Kansai) tổ chức Hội nghị “Tổng kết chương trình Mạng lưới điều phối viên” tại Hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai. Tham dự hội nghị có: Ông Cao tiến Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Ibuki Hideaki – Cục trưởng METI – Kansai cùng các Sở Bạn ngành và các doanh nghiệp Việt Nam đã kết nối thành công với các doanh nghiệp Nhật Bản.

Xem tiếp

ĐỒNG NAI-TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIAI ĐOẠN 2 NĂM 2022

Chiều ngày 29/11/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Trung tâm Trao đổi nguồn lực Thái Bình Dương tổ chức Hội nghị “Tổng kết chương trình Phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp sản xuất giai đoạn 2 năm 2022” tại Đại học Đồng Nai. Tham dự hội nghị có: Ông Phạm Văn Cường - Phó Trưởng ban phụ trách Ban quản lý các Khu Công nghiệp Đồng Nai; Ông Yuzuru Okamoto - Giám đốc điều hành Trung tâm Trao đổi nguồn lực Thái Bình Dương (PREX) cùng các thầy cô của các trường tham gia và các chuyên gia Nhật Bản.

Xem tiếp

KHẢO SÁT CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN ĐỒNG PHÁT

Ngày 22/9/2022, Tổ Điều phối viên xúc tiến phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai (Tổ ĐPV) đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vạn Đồng Phát (VDP Manufacturing, Trading And Service Co.,LTD), đại diện tiếp đoàn Chị Vũ Thị Đào – Giám đốc điều hành Công ty.

Xem tiếp

KHẢO SÁT CÔNG TY TNHH NGUYỄN ĐỨC DUY

Ngày 15/9/2022, Tổ Điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Nguyễn Đức Duy, đại diện tiếp đoàn có ông Nguyễn Đức Duy – Giám đốc Công ty.

Xem tiếp

KHẢO SÁT CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ESKIMOS

Ngày 25/8/2022, Tổ Điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và làm việc với Công ty CP SXTM Eskimos (Eskimos), đại diện tiếp đoàn có Ông Đinh Việt Khoa – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Khương Công Minh – Giám đốc kỹ thuật của Công ty.

Xem tiếp

KHẢO SÁT CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIỆP NAM PHƯƠNG

Ngày 25/8/2022, Tổ Điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư Diệp Nam Phương (DNP), đại diện tiếp đoàn Anh Nguyễn Hữu Thật - Giám đốc Công ty DNP, Chi hội trưởng Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp
1 - 10 Next
Đường dây nóng
(0251)3993221

​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn  - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trí Phương - Trưởng ban 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai