Phòng chống dịch bệnh Covid-19

ĐIỀU CHỈNH ĐỊNH NGHĨA CA BỆNH COVID-19, CÁC BIỆN PHÁP Y TẾ ĐỐI VỚI CA BỆNH COVID-19 VÀ NGƯỜI TIẾP XÚC GẦN

Ngày 15/4/2022, Bộ Trưởng Bộ Y tế ban hành Văn bản số 1909/BYT-DP về việc điều chỉnh định nghĩa ca bệnh COVID-19 và biện pháp y tế đối với ca bệnh COVID-19 và người tiếp xúc gần.

HƯỚNG DẪN MỚI NHẤT VỀ VIỆC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 ĐỐI VỚI NGƯỜI NHẬP CẢNH

Đây là nội dung được đề cập tại Công văn 1265/BYT-DP ngày 15/3/2022 của Bộ Y tế về việc phòng, chống dịch COVID-19 đối với người nhập cảnh.

Xem tiếp

NGƯỜI ĐƯỢC PHÉP NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM LÀM VIỆC NGẮN NGÀY (DƯỚI 14 NGÀY) KHÔNG PHẢI CÁCH LY Y TẾ

Xem tiếp

MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP, NGƯỜI DÂN CHỊU TÁC ĐỘNG CỦA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VẬN TẢI “THÍCH ỨNG AN TOÀN, LINH HOẠT, KIỂM SOÁT HIỆU QUẢ DỊCH COVID-19” TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

Xem tiếp

NGƯỜI LAO ĐỘNG ẢNH HƯỞNG BỞI COVID-19 ĐƯỢC QUỸ BH THẤT NGHIỆP HỖ TRỢ ĐẾN 3.300.000 ĐỒNG/NGƯỜI.

Xem tiếp

CHÍNH SÁCH THUẾ ĐỐI VỚI HÀNG HÓA NHẬP KHẨU ĐỂ TÀI TRỢ PHỤC VỤ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Xem tiếp

HỖ TRỢ BỮA ĂN CHO ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐANG THỰC HIỆN “3 TẠI CHỖ”

KHÔNG TẠM DỪNG CUNG CẤP ĐIỆN TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH XÃ HỘI

Sở Công Thương có ý kiến tới Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai về công tác thu tiền điện trong điều kiện tiếp tục giãn cách xã hội.

Xem tiếp

TIẾP TỤC VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH VÀ HỖ TRỢ NGƯỜI LAO ĐỘNG GẶP KHÓ KHĂN DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai về việc ủng hộ phòng chống, dịch bệnh Covid-19 và văn bản số 1949/KCNĐN-VP ngày 10/6/2021 của Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai về việc ủng hộ đóng góp quỹ vắc-xin, trong thời gian qua đã có nhiều doanh nghiệp trong các khu công nghiệp chung tay ủng hộ dưới nhiều hình thức, lan tỏa tinh thần đại đoàn kết, tương thân tương ái, góp thêm nguồn lực to lớn, thiết thực và kịp thời vào công tác phòng, chống dịch bệnh của tỉnh nhà.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Cường - Phó Trưởng ban phụ trách