TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN ‘AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG’ TẠI CÔNG TY TNHH U-BEST VIET NAM POLIMER INDUSTRY

Nhằm triển khai Nghị định số 44/2016/NĐ/CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động, hằng năm Công ty thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn An toàn vệ sinh lao động cho bộ phận quản lý, nhân viên, công nhân.

Tham gia giảng dạy là giáo viên cơ hữu của SSTC nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực an toàn và vệ sinh lao động với các nội dung như:

- Giới thiệu, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh lao động.

- Quyền, nghĩa vụ về an toàn, vệ sinh lao động của người lao động và người sử dụng lao động.

- Nhiệm vụ và quyền hạn của an toàn vệ sinh viên trong công tác an toàn, vệ sinh lao động.

- Nguyên tắc cấp phát, sử dụng, bảo quản phương tiện bảo vệ cá nhân.

- Đặc điểm lao động yếu tố tác hại và bệnh nghề nghiệp - Biện pháp phòng chống

- Phòng và xử trí tai nạn rủi ro nghề nghiệp

- Quản lý vệ sinh lao động

- Quản lý sức khỏe người lao động.

an toan lao dong 6-5.jpg

an toàn lao động 6-5.jpg
Việc trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp cho người lao động có thể chủ động phòng ngừa được các tình huống tiềm ẩn nguy cơ có thể dẫn đến việc tai nạn lao động bất cứ lúc nào từ đó dự báo được rủi ro để có thể giảm thiểu tai nạn trong quá trình lao động sản xuất và vận hành các thiết bị  tại công ty.

Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn  - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Cường - Phó Trưởng ban phụ trách