HỘI THẢO "XỬ LÝ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA THUẾ VÀ KẾ TOÁN, CẬP NHẬT MỘT SỐ QUY ĐỊNH MỚI VỀ THUẾ"

Ngày 27/05/2022, Trung tâm Đào tạo - cung ứng Lao động Kỹ Thuật (SSTC) - trực thuộc Ban Quản lý các KCN Đồng Nai, đã phối hợp cùng Công ty Mazars tổ chức buổi hội thảo để chia sẻ những kiến thức về thuế và kế toán cho doanh nghiệp với chủ đề "Xử lý sự khác biệt giữa thuế và kế toán, cập nhật một số quy định mới về thuế".

Hội thảo được tổ chức tại Hội trường tòa nhà Tín Nghĩa KCN Nhơn Trạch III, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Đến dự hội thảo có Bà Đỗ Thị Bích Phượng Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Cung ứng lao động kỹ thuật, Ông Nguyễn Minh Đa - Giám đốc Công ty Mazars và các Diễn giả, cùng với sự tham dự của gần 150 vị khách mời đại diện cho 90 doanh nghiệp trong các KCN tại khu vực Nhơn Trạch, Long Thành, Đồng Nai.

Hội thảo đã chia sẻ những thông tin giúp doanh nghiệp nắm bắt được những thay đổi mới nhất trong chính sách Thuế và xử lý những vấn đề khó khăn trong công tác kế toán

Qua hội thảo doanh nghiệp đã được các diễn giả giải đáp kịp thời nhiều vướng mắc trong lĩnh vực thuế, kế toán của  đơn vị mình. ​

hội thảo marzas.jpg

HT Marzas.jpg