SSTC TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TẠI CÁC CÔNG TY TRONG KCN ĐỒNG NAI

Trong tháng 6/2022, Trung tâm Đào tạo - Cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) đơn trực vị thuộc Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai (DIZA) phối hợp với 14 công ty tại các KCN Đồng Nai để tổ chức lớp tập huấn “An toàn vệ sinh lao động” và đào tạo Sơ cấp cứu"

Thực hiện Nghị định số 44/2016/NĐ/CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động.

Nhằm triển khai tốt công tác an toàn, vệ sinh lao động cho nhân viên công ty, hằng năm doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn An toàn vệ sinh lao động cho bộ phận quản lý, nhân viên, công nhân. Nội dung bao gồm:

- Giới thiệu, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh lao động.

- Quyền, nghĩa vụ về an toàn, vệ sinh lao động của người lao động và người sử dụng lao động.

- Nhiệm vụ và quyền hạn của an toàn vệ sinh viên trong công tác an toàn, vệ sinh lao động.

- Nguyên tắc cấp phát, sử dụng, bảo quản phương tiện bảo vệ cá nhân.

- Đặc điểm lao động yếu tố tác hại và bệnh nghề nghiệp - Biện pháp phòng chống

- Phòng và xử trí tai nạn rủi ro nghề nghiệp

- Quản lý vệ sinh lao động

- Quản lý sức khỏe người lao động .

Khóa học huấn luyện “AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG” giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả về công tác dự báo được những nguy cơ rủi ro về tai nạn lao động trong quá trình lao động sản xuất.​​

đt atlđ.jpg

atlđ.jpg