KHẢO SÁT CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN ĐỒNG PHÁT

​       Ngày 22/9/2022, Tổ Điều phối viên xúc tiến phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai (Tổ ĐPV) đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vạn Đồng Phát (VDP Manufacturing, Trading And Service Co.,LTD), đại diện tiếp đoàn Chị Vũ Thị Đào – Giám đốc điều hành Công ty.

Vạn Đồng Phát được thành lập năm 2011 và có 3 xưởng: xưởng chuyên sản xuất máy móc và dây chuyền tự động hóa; xưởng sản xuất chi tiết máy, JIG, đồ gá và xưởng cắt laser, chấn dập. Nhà xưởng của công ty đặt tại tổ 34, Kp.3, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Theo thông tin chị Đào chia sẻ thế mạnh của công ty là sản xuất máy móc, dây chuyền tự động hóa, các loại băng tải, băng chuyền, hệ thống lắp ráp tự động và thiết kế JIG, đồ gá. Sản phẩm đồ gá của Công ty Vạn Đồng Phát đa dạng, độ chính xác cao từ  ±0,01 đến ±0,001, đặc biệt là nhận thiết kế chế tạo sản phẩm đơn lẻ theo yêu cầu của khách hàng.

ghép.png

​Hình 01: Một số sản phẩm tiêu biểu của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vạn Đồng Phát

Vạn Đồng Phát là đối tác thường xuyên của nhiều khách hàng uy tín như: Shiseido, Schaeffler, Plus, TBS Group, Schneider Electric, Friwo, Lixil, Solar, Nitori, Crown, Hirota, Shiogai, VGSI, ….

Vạn Đồng Phát đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.​ Trước nhu cầu ngày càng cao của thị trường về các sản phẩm, Vạn Đồng Phát đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn kỹ thuật và thời gian giao hàng nghiêm ngặt, nhằm mang đến sự hài lòng nhất đến khách hàng, đáp ứng nhu cầu thị trường.

​​

Hình 02: Tổ Điều phối viên ghé thăm Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vạn Đồng Phát

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vạn Đồng Phát mong muốn sản xuất các sản phẩm hàng loạt, công việc ổn định lâu dài cho công ty và mở rộng hợp tác trong và ngoài nước để không ngừng phát triển trong tương lai.