• image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
HƯỞNG ỨNG “NGÀY THẾ GIỚI TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG” TẠI VIỆT NAM NĂM 2022

 

Năm 1993, Tổ chức Hòa bình Đường bộ (Road Peace) đã khởi xướng “Ngày Thế giới tưởng nhớ các nạn nhân TNGT đường bộ”. Đến ngày 27/10/2005, Đại hội đồng Liên hợp quốc đã chính thức công nhận, chọn ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 11 hàng năm là ngày tưởng nhớ trên toàn cầu.

Hưởng ứng Ngày tưởng niệm nêu trên, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đã lên kế hoạch tổ chức hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” lần đầu tiên vào ngày 19/11/2012. Sau đó kể từ năm 2013 trở đi, Việt Nam đã tổ chức thường niên trong phạm vi cả nước nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân khi tham gia giao thông; đồng thời, cảnh báo về thảm họa tai nạn giao thông (TNGT), các nguyên nhân và nguy cơ TNGT tại Việt Nam; nâng cao tinh thần trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân có trách nhiệm bảo đảm trật tự ATGT, góp phần phòng ngừa TNGT, thực hiện mục tiêu giảm TNGT hàng năm.

Năm nay, Ủy ban ATGT Quốc gia chọn ngày Chủ nhật (20/11/2022) là ngày “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2022. Các hoạt động hưởng ứng được phát động và tổ chức trong phạm vi toàn tỉnh, với thông điệp: “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”.

Các khẩu hiệu tuyên truyền trong thời gian hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2022 bao gồm: “Toàn dân tích cực hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông - 20/11/2022”, “Tính mạng con người là trên hết”, “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”, “Bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người tham gia giao thông”, “Đã uống rượu, bia không lái xe”, “Không phóng nhanh, vượt ẩu”, “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”, “Đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang khi đi mô tô, xe máy”, “Đi đúng phần đường, làn đường, giữ khoảng cách an toàn”, “Thắt dây an toàn khi đi trên xe ô tô”, “Tai nạn giao thông - nỗi đau còn đó”, “Hãy chia sẻ và giúp đỡ nạn nhân tai nạn giao thông”, “Chậm một phút - an vui cả đời”.

Phòng Quản lý Lao động (Diza)​
 

Các tin khác

    There are no items to show in this view.

Các đơn vị sự nghiệp trực thuộc

Các đơn vị kết nghĩa

HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại​: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn  - Website: https://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trí Phương - Trưởng ban ​
​Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai​Chung nhan Tin Nhiem Mang