Thứ bảy, ngày 4/6/2016
KHÁNH THÀNH 02 NHÀ MÁY CỦA TẬP ĐOÀN OTSUKA TẠI ĐỒNG NAI

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2022, Công ty Cổ phần Dược phẩm Otsuka Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành nhà máy tại Khu công nghiệp Long Bình (Amata) có tổng vốn đầu tư 49,5 triệu đô la Mỹ được xây dựng trên diện tích 4 ha, chính thức đi vào hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất dịch truyền phục vụ cho ngành.


h12.JPG

Chiều cùng ngày, tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch VI, huyện Nhơn Trạch, nhà máy sản xuất sản phẩm dụng cụ y tế và linh kiện điện tử của Công ty TNHH Otsuka Techno Việt Nam được khánh thành trên diện tích 4 ha với tổng vốn đầu tư 72 triệu đô la Mỹ.

Otsuka Techno 3.jpg

Đây là các dự án của tập đoàn Otsuka đến từ Nhật Bản, chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm thuộc lĩnh vực y tế, có chất lượng uy tín trên thị trường.

Tại Đồng Nai, Otsuka đã đầu tư nhà máy sản xuất dược phẩm tại Khu công nghiệp Biên Hòa II, nay tiếp tục mở rộng và đầu tư thêm lĩnh vực thiết bị y tế, linh kiện điện tử.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành nhà máy, Lãnh đạo Ban Quản lý các Khu công nghiệp đánh giá cao sự nỗ lực của tập đoàn trong thời gian qua, vượt qua khó khăn của đại dịch để đưa dự án đi vào hoạt động, kịp thời cung ứng cho thị trường các sản phẩm y tế và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng có chất lượng vào đúng thời điểm cần thiết

Các lãnh đạo của tập đoàn Otsuka cũng đã có những lời phát biểu tâm huyết, cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền tại địa phương và cam kết sẽ tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật trong quá trình hoạt động tại Đồng Nai, đem lại những sản phẩm có giá trị để chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người dân.

​Phòng Quản lý Đầu tư. 

Đường dây nóng
(0251)3993221

​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn  - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trí Phương - Trưởng ban 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai