VỊ TRÍ VIỆC LÀM CÔNG CHỨC NGHIỆP VỤ CHUYÊN NGÀNH KẾ HOẠCH, ĐẦU TƯ VÀ THỐNG KÊ

Ngày 20/4/2023, Bộ Trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành Thông tư số 03/2023/TT-BKHĐT ban hành hướng dẫn vị trí việc làm công chức nghiệp vụ chuyên ngành Kế hoạch, Đầu tư và Thống kê.

Theo đó, Thông tư số 03/2023/TT-BKHĐT hướng dẫn danh mục vị trí việc làm, bản mô tả công việc và khung năng lực của vị trí việc làm công chức nghiệp vụ chuyên ngành ngành Kế hoạch, Đầu tư và Thống kê.

- Đối tượng áp dụng: Cơ quan, tổ chức hành chính thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Cơ quan, tổ chức hành chính thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Khu Công nghiệp và Khu Kinh tế thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; Phòng Tài chính - Kế hoạch thuộc Ủy ban nhân dân quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương.

- Thông tư hướng dẫn cụ thể Danh mục vị trí việc làm, bản mô tả công việc và khung năng lực của vị trí việc làm công chức nghiệp vụ chuyên ngành Kế hoạch, Đầu tư và Thống kê theo các Phụ lục I, II, III kèm theo Thông tư. Theo đó, căn cứ các quy định, cơ quan, tổ chức hành chính (theo Điều 2 của Thông tư) triển khai xây dựng Đề án vị trí việc làm của cơ quan, tổ chức mình gửi cơ quan, tổ chức được giao nhiệm vụ về tổ chức cán bộ cùng cấp để thẩm định, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.

- Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/6/2023.

Chi tiết Thông tư 03/2023/TT-BKHĐT THONG TU 03 (2023) BO KHDT HUONG DAN VTVL.pdf