THÔNG TIN TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIAO LƯU NGUỒN NHÂN LỰC GIỮA SINH VIÊN VÀ CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN TẠI ĐỒNG NAI NĂM 2023

​         Chương trình phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp sản xuất do Cục Kinh tế, Thương mại, Công nghiệp vùng Kansai (METI-Kansai) và Ủy ban nhân dân (UBND)tỉnh Đồng Nai giao cho Ban Quản lý các Khu công nghiệp (Ban Quản lý) chủ trì, phối hợp với Trung tâm Trao đổi nguồn lực Thái Bình Dương (PREX) triển khai tại 04  trường: Đại học Lạc Hồng, Đại học Đồng Nai, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai và Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Số 2 đã thu được nhiều kết quả. Nhằm hỗ trợ nâng cao kỹ năng cho nguồn nhân lực hiểu biết về doanh nghiệp và tạo cơ hội gặp gỡ với các doanh nghiệp của Nhật Bản. Đồng thời giúp cho các doanh nghiệp Nhật Bản cơ hội giới thiệu về doanh nghiệp và tìm kiếm ứng viên phù hợp.

Được sự chấp thuận của UBND tỉnh Đồng Nai tại Văn bản số 4312/UBND-THNC ngày 05/5/2023, Ban Quản ly chủ trì, phối hợp các thành viên Tổ Điều phối viên xúc tiến phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tổ chức một buổi giao lưu, kết nối giữa sinh viên các trường trên địa bàn tỉnh với các doanh nghiệp Nhật Bản.

Ban Quản lý trân trọng thông báo các doanh nghiệp tham dự chương trình với nội dung như sau:

1.  Thời gian: Vào lúc 13:30-16:30, ngày 06 tháng 6 năm 2023.

2.  Địa điểm: Đại học Lạc Hồng, Cơ sở 01 (Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

3.  Ngôn ngữ trình bày: Phiên dịch Việt – Nhật.

4.  Phí tham dự: Miễn phí tham dự và tuyển dụng sinh viên.

(Đính kèm chương trình CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN  GIAO LƯU NGUỒN NHÂN LỰC NGÀY 6-6.pdfCHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN GIAO LƯU NGUỒN NHÂN LỰC NGÀY 6-6.pdf​)