TRIỂN KHAI NỀN TẢNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VỀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP, HỢP TÁC XÃ

​Ngày 06/11/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai có văn bản số 3229/STTTT-CNTTVT về việc triển khai các nền tảng chuyển đổi số về quản trị doanh nghiệp hợp tác xã.

Căn cứ Nghị quyết số 05-NQ/TU ngày 28/3/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030, Kế hoạch số 186/KH-UBND ngày 18/8/2022 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về triển khai Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2022 - 2025, Kế hoạch số 163/KH-UBND ngày 26/6/2023 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về Chuyển đổi số năm 2023.

Trên cơ sở chủ động, phối hợp với các doanh nghiệp phát triển nền tảng quản trị doanh nghiệp, hợp tác xã, ngày 02/11/2023, Sở Thông tin và Truyền thông đã chủ trì mời đại diện: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Liên minh Hợp tác xã, Phòng Văn hóa Thông tin và Phòng Kinh tế các huyện, thành phố trao đổi các nội dung hỗ trợ của Công ty cổ phần 1Office, Công ty Cổ phần công nghệ CHATBOT Việt Nam, Công ty TNHH công nghệ phần mềm Long Khánh (iLoka), Công ty Callio.

Do vậy, để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số các doanh nghiệp, hợp tác xã, Ban Quản lý các Khu công nghiệp thông tin đầu mối doanh nghiệp triển khai các nền tảng quản trị để các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp Đồng Nai biết, tham gia chuyển đổi số, triển khai tập huấn sử dụng các nền tảng quản trị doanh nghiệp, nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, gia tăng tỷ trọng kinh tế số theo chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Để biết thêm thông tin về các đơn vị cung cấp nền tảng chuyển đổi số, doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với các đơn vị theo thông tin cụ thể như sau:

1. Công ty cổ phần 1Office: Nền tảng triển khai: Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office. Đầu mối liên hệ Bà Trần Lê Minh Châu - Điện thoại: 0909.830082, Ông Phương Văn Thịnh - Điện thoại: 0976116617. Chính sách hỗ trợ: miễn phí 01 năm sử dụng phần mềm. Quy mô áp dụng tại mỗi doanh nghiệp: <20 người. Thời gian đăng ký: đến hết 12/2024.

2. Công ty Cổ phần công nghệ CHATBOT Việt Nam là đối tác chiến lược Châu Á - Thái Bình Dương của FaceBook. Nền tảng triển khai: Chatbot Bot Bán Hàng. Đầu mối liên hệ: Ông Dương Quốc Tuấn - Điện thoại: 0779.538637. Chính sách hỗ trợ: Giảm 50% toàn bộ các gói triển khai từ Bot Bán Hàng. Đa dạng lĩnh vực, ngành hàng: bao gồm tất cả lĩnh vực kinh doanh: Thực phẩm, Thời trang, Gia dụng, Giáo dục & Đào tạo, … Đối tượng sử dụng: Tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thuộc tỉnh Đồng Nai.

3. Công ty TNHH công nghệ phần mềm Long Khánh (iLoka): Nền tảng triển khai: iLoKaFood - Ứng dụng giao nhận đồ ăn - là ứng dụng nhằm kết nối các nhà hàng, quán ăn tại địa phương với tất cả mọi người. Khách hàng của iLoKaFood là chủ doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh thương mại dịch vụ và sản xuất trên địa bàn tỉnh tham gia thiết lập cửa hàng trên nền tảng và trải nghiệm, sử dụng phương thức kinh doanh thương mại điện tử. Người dân sử dụng và trải nghiệm thương mại điện tử trên nền tảng số do công ty công nghệ phần mềm ILoka xây dựng triển khai. Người lao động trên địa bàn tỉnh đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm (shipper, taxi, xe ôm công nghệ,…). Đầu mối liên hệ Ông Nguyễn Thanh Hiền - Điện thoại: 0868.204845.

4. Công ty Callio: Nền tảng triển khai: giải pháp hỗ trợ bán hàng đa kênh (thoại, nhắn tin) cho các doanh nghiệp vừa nhỏ và siêu nhỏ - Giúp doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng, quản lý đơn hàng, quản lý toàn bộ thông tin của khách hàng và chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng. Đầu mối liên hệ Ông Nguyễn Nguyên Hùng - Điện thoại 0917.190381 - Giám đốc Kinh Doanh, Ông Nguyễn Viết Trung - Điện thoại: 0967.229394 - Chuyên viên tư vấn giải pháp.

Ban Quản lý các Khu công nghiệp gửi kèm văn bản số số 3229/STTTT-CNTTVT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai để doanh nghiệp trong các khu công nghiệp biết và đăng ký thực hiện.

VB STTTT ve nen tang chuyen doi so ve quan tri doanh nghiep HTX.pdf

Trần Khắc Ngọc