LÃNH ĐẠO TỈNH ỦY, UBND TỈNH ĐỒNG NAI ĐI THĂM, CHÚC TẾT CÁC DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024.

Với mục đích biểu dương một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh đã nỗ lực vượt qua một qua một năm đầy khó khăn, thử thách và động viên tinh thần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để đạt thắng lợi hơn trong năm mới 2024; Lãnh đạo Tỉnh ủy và UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc tết các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Cụ thể:

Sáng ngày 24/01/202​4, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy (Trưởng đoàn) cùng với đồng chí Võ Văn Phi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Viên Hồng Tiến - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Trí Phương - Trưởng ban Ban Quản lý các Khu công nghiệp, đồng chí Nguyễn Hữu Nguyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Lê Sĩ Lâm – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã đi thăm và chúc Tết tại Công ty TNHH Cargill Việt Nam (KCN Biên Hòa II), Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và Hội doanh nhân Trẻ.

Tham Cargill .jpg
Bi thu tang qua Cargill.jpg

(Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc tết Công ty Cargill Việt Nam)
Chiều cùng ngày, đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Lãnh đạo: Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đi thăm và chúc tết tại Công ty Changshin Việt Nam TNHH (KCN Thạnh Phú), Tổng Công ty CP Phát triển Khu công nghiệp (KCN Biên Hòa I) và Công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam (KCN Biên Hòa II).
Pho bi thu tham Changshin.jpg
Tham Sonadezi.jpg
(Đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc tết tại Công ty Chang Shin và Tổng Công ty CP Phát triển Khu công nghiệp)

Ngày 02/02/2024, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Quản Minh Cường - Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trường đoàn sẽ tiếp tục đi thăm và chúc tết tại Công ty CP Công nghiệp Chính xác Việt Nam (KCN Hố Nai), Công ty CP Đồng Tiến (KCN Amata) và Công ty TNHH Hyosung Việt Nam (Nhơn Trạch V).

Phòng Quản lý Doanh nghiệp.

Nguyễn Thị Lộc