Tin tức khác

KẾ HOẠCH TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM VÀ VI PHẠM PHÁP LUẬT VỀ VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ, CÔNG CỤ HỖ TRỢ

Ngày 15/4/2022, Ban Chỉ đạo Phòng chống AIDS, tội phạm và tệ nạn xã hội tỉnh Đồng Nai ban hành Kế hoạch số 137/KH-BCĐ về việc tăng cường công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

CHIẾN LƯỢC XUẤT NHẬP KHẨU HÀNG HÓA ĐẾN NĂM 2030

Xem tiếp

PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI GIAI ĐOẠN 2021-2025.

Xem tiếp

TỔNG HỢP CÂU HỎI GỬI TRƯỚC CỦA DOANH NGHIỆP TẠI HỘI NGHỊ GẶP GỠ DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI NĂM 2022 (ngày 25/3/2022)

CÁC VỊ TRỊ CÔNG TÁC PHẢI ĐỊNH KỲ CHUYỂN ĐỔI THUỘC LĨNH VỰC VỰC TỔ CHỨC CÁN BỘ

Ngày 12/3/2022, Bộ Nội vụ đã ban hành Thông tư số 03/2022/TT-BNV quy định danh mục và thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức, viên chức trực tiếp tiếp xúc và giải quyết công việc thuộc lĩnh vực tổ chức cán bộ ở địa phương.

Xem tiếp

VẬN ĐỘNG CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC THAM GIA DỊCH VỤ THU PHÍ ETC TỪ NGÀY 01/6/2022

Ngày 22/02/2022, Thủ tướng đã ban hành Công điện 155/CĐ-TTg về việc triển khai dán thẻ định danh đối với xe ô tô để sử dụng dịch vụ thu phí giao thông đường bộ theo hình thức ETC.

Xem tiếp

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN GIỮA PHÓ THỦ TƯỚNG VÀ CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ, DOANH NGHIỆP VỀ KHÓ KHĂN, VƯỚNG MẮC VÀ GIẢI PHÁP PHỤC HỒI KINH TẾ

Theo dự kiến, ngày 20 tháng 9, UBND tỉnh sẽ tổ chức Hội nghị trực tuyến về tình hình hoạt động, các khó khăn, vướng mắc và giải pháp phục hồi hoạt động của các Khu công nghiệp, Khu kinh tế, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao và Cụm công nghiệp tại phòng họp trực tuyến UBND tỉnh Đồng Nai.

TÌNH HÌNH ĐẦU TƯ TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI TRONG THÁNG 8/2021

Trong tháng 8 của năm 2021, mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các doanh nghiệp tại Đồng Nai hầu hết đều tạm ngưng hoạt động, một số doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ với số lượng ít lao động. Tuy nhiên, tình hình thu hút đầu tư trong các Khu công nghiệp Đồng Nai vẫn ổn định.

Xem tiếp

BAN QUẢN LÝ CÁC KCN ĐỒNG NAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TIẾP NHẬN VÀ BÀN GIAO XE CỨU THƯƠNG DO CÔNG TY TNHH GREAT KINGDOM GIANG ĐIỀN TÀI TRỢ

Nhằm trân trọng và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tỉnh Đồng Nai với đóng góp của Công ty TNHH Great Kingdom Giang Điền khi đã ủng hộ ngành y tế tỉnh Đồng Nai 03 xe cứu thương để sử dụng vào công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh, ngày 28 tháng 7 năm 2021, UBND tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ Lễ Tiếp nhận và Bàn giao xe cứu thương.

Xem tiếp

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC THỰC HIỆN THỦ TỤC MÔI TRƯỜNG KHI THÀNH LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ.

Liên quan công tác triển khai Nghị định số 54/2021/NĐ-CP ngày 21/5/2021 của Chính phủ quy định về đánh giá sơ bộ tác động môi trường, ngày 16/7/2021, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai đã có văn bản số 2553/KCNĐN-ĐT thông báo đến các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, các Công ty kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp biết để thực hiện khi đăng ký dự án đầu tư mới; đồng thời hướng dẫn các Nhà đầu tư thực hiện đúng thủ tục về môi trường khi đăng ký dự án đầu tư trong khu công nghiệp.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Cường - Phó Trưởng ban phụ trách