HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN GIỮA PHÓ THỦ TƯỚNG VÀ CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ, DOANH NGHIỆP VỀ KHÓ KHĂN, VƯỚNG MẮC VÀ GIẢI PHÁP PHỤC HỒI KINH TẾ

Hội nghị là dịp để lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành và doanh nghiệp trao đổi thông tin với Phó Thủ tướng Lê Văn Thành về tình hình hoạt động, các khó khăn, vướng mắc và giải pháp phục hồi hoạt động của các Khu công nghiệp, Khu kinh tế, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao và Cụm công nghiệp.

Bên cạnh đó, Phó Thủ tướng muốn lắng nghe những khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp FDI trong tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19 để tỉnh có những chỉ đạo các sở ngành, địa phương kịp thời hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp yên tâm sản xuất hiệu quả và ổn định kinh doanh sau dịch.

Hội nghị có sự tham gia của Lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Lãnh đạo các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông Vận tải, Y tế, Công Thương, Tài chính, Lao động - Thương binh và Xã hội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Hội nghị là sự kiện hết sức quan trọng, có phạm vi ảnh hưởng và sức lan tỏa lớn trong thu hút đầu tư nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế trong nước và của tỉnh Đồng Nai nói riêng chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, cần nguồn lực rất lớn và tinh thần doanh nhân vượt qua thử thách để phát triển./.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Cường - Phó Trưởng ban phụ trách