• image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
CÔNG ĐIỆN HỎA TỐC CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ - CÁC ĐỊA PHƯƠNG TIẾP TỤC GIÃN CÁCH – KHÔNG ĐỂ NGƯỜI DÂN THIẾU LƯƠNG THỰC, CHỖ Ở, HỖ TRỢ Y TẾ…

Công điện được gửi cho Chủ tịch UBND tỉnh và các thành phố đang có ca nhiễm Covid-19, tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòn, chống dịch Co-vid 19 và các bộ, ngành có liên quan; trong đó nêu rõ nội dung: Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chị thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ căn cứ tình hình dịch bệnh trên địa bàn, chủ động quyết định việc tiếp tục giãn cách theo Chỉ thị số 16 trên địa bàn toàn tỉnh, thành phố trên tinh thần nhất thiết không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, không có chỗ ở, không được hỗ trợ về y tế và có chính sách hỗ trợ thiết thực bằng tiền, lương thực, thực phẩm... để người dân yên tâm ở tại chỗ, tuân thủ các quy định phòng chống dịch.

Tại công điện, Thủ tướng Chính phủ đề nghị các địa phương cần tiếp tục tranh thủ thời gian, tập trung cao độ chỉ đạo quyết liệt, khẩn trương nhất việc xét nghiệm, bóc tách hết F0 (riêng đối với một số khu vực ở TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An thì thực hiện theo chỉ đạo của Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ).

Thủ tướng Chính phủ lưu ý, không để người dân tự ý rời tỉnh, thành phố nơi đang thực hiện giãn cách về quê. Trong trường hợp cá biệt có người tự ý về quê, đã qua địa bàn tỉnh khác thì các tỉnh phải thống nhất việc tiếp nhận, quản lý một cách an toàn. Nếu địa phương chưa đưa đón người dân về quê được thì giao Bộ Quốc phòng chỉ đạo đưa người dân vào các cơ sở cách ly do quân đội quản lý.

Các tỉnh, thành phố cần thống nhất với các địa phương liên quan để tổ chức đưa đón người dân cần thiết phải về quê thật an toàn, chu đáo. Đặc biệt lưu ý là ưu tiên đưa đón phụ nữ mang thai gần kỳ sinh nở, phụ nữ nuôi con nhỏ; hướng dẫn, hỗ trợ các doanh nghiệp tổ chức sản xuất bảo đảm an toàn; hướng dẫn, hỗ trợ các doanh nghiệp tổ chức sản xuất đảm bảo an toàn.

Tại công điện, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ phối hợp với các tỉnh, thành phố liên quan triển khai các biện pháp đồng bộ để kiểm soát chặt chẽ khu vực các tỉnh: Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Hậu Giang không để dịch bệnh thâm nhập từ nước ngoài và từ các tỉnh ngoài khu vực này; tổ chức kiểm soát chặt chẽ khu vực các tỉnh: Bình Phước, Lâm Đồng, Bình Thuận không để dịch bệnh lan ra khu vực Tây Nguyên, Nam Trung Bộ./.

(đính kèm: Công điện 1081/CĐ-TTg ngày 16/8/2021 của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19).​

CONG DIỆN 1081_16.8.2021 PCD COVID_19.pdfCONG DIỆN 1081_16.8.2021 PCD COVID_19.pdf

Các tin khác

    There are no items to show in this view.

Các đơn vị sự nghiệp trực thuộc

Các đơn vị kết nghĩa

HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại​: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn  - Website: https://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trí Phương - Trưởng ban ​
​Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai​Chung nhan Tin Nhiem Mang