KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG

Ngày 27/11/2021 vừa qua, Trung tâm Đào tạo-cung ứng lao động kỹ thuật (SSTC) đã tổ chức khóa học online "Bồi dưỡng chính sách pháp luật lao động" thông qua ứng dụng Zoom. Tham dự khóa học có 33 cán bộ quản lý, nhân viên phụ trách về tổng vụ - nhân sự của các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất trong các Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai.

Giảng viên Lê Thị Nguyệt - Thạc sỹ Luật, Phó trưởng phòng Quản lý Lao động của Ban quản lý các KCN Đồng Nai đã trực tiếp giảng dạy.

CSPLLĐ.jpg

Khóa bồi dưỡng nhằm cung cấp, cập nhật bổ sung những kiến thức pháp luật cần thiết và quan trọng về Luật Lao động. Giảng viên đã chia sẻ kinh nghiệm cũng như các kỹ năng xử lý công việc thực tế sẽ gặp phải trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Cập nhật kịp thời các quy định mới của Pháp luật Lao động qua các văn bản quy phạm pháp luật để thực hiện hợp đồng lao động, nội quy lao động; thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động.

Sau khi kết thúc khóa học bồi dưỡng và đáp ứng các điều kiện về đánh giá học tập, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng.