SSTC ĐÀO TẠO LỚP "AN TOÀN LAO ĐỘNG" TẠI CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT DELTA NỘI THẤT DELTA

Nhằm triển khai tốt công tác an toàn, vệ sinh lao động cho nhân viên, hằng năm công ty thường xuyên tổ chức các lớp huấn An toàn vệ sinh lao động cho bộ phận quản lý, nhân viên, công nhân.

Tham gia giảng dạy là giáo viên cơ hữu của SSTC nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực an toàn và vệ sinh lao động với các nội dung như:

- Giới thiệu, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh lao động.

- Quyền, nghĩa vụ về an toàn, vệ sinh lao động của người lao động và người sử dụng lao động.

- Nhiệm vụ và quyền hạn của an toàn vệ sinh viên trong công tác an toàn, vệ sinh lao động.

- Nguyên tắc cấp phát, sử dụng, bảo quản phương tiện bảo vệ cá nhân.

- Đặc điểm lao động yếu tố tác hại và bệnh nghề nghiệp - Biện pháp phòng chống

- Phòng và xử trí tai nạn rủi ro nghề nghiệp

- Quản lý vệ sinh lao động

- Quản lý sức khỏe người lao động.

DELTA 1.jpg

DELTA 2.jpg