THAM DỰ HỘI THẢO “PHÁT TRIỂN LIÊN KẾT GIỮA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM VỚI CÁC CÔNG TY ĐA QUỐC GIA TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ TẠO” CỦA CỤC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI – BỘ CÔNG THƯƠNG.

Những năm trở lại đây, quan hệ hợp tác giữa Nhật Bản và các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam ngày càng phát triển sâu rộng trên mọi lĩnh vực và đi vào thực chất, làm nền tảng cho việc mở rộng hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp hai nước. Nằm trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ các nước Campuchia – Lào – Myanmar – Việt Nam (CLMV) của Trung tâm Thương mại, Đầu tư và Du lịch ASEAN - Nhật Bản (AJC); Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương đã phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam và Viện nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương thực hiện báo cáo nghiên cứu về chiến lược phát triển hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam kết nối với các Công ty đa quốc gia trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo. Nhằm công bố báo cáo nghiên cứu trên cũng như chia sẻ kinh nghiệm từ Nhật Bản và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, Cục Xúc tiến Thương mại phối hợp với Trung tâm AJC tổ chức Hội thảo “Phát triển liên kết giữa doanh nghiệp Việt Nam với các Công ty đa quốc gia trong ngành công nghiệp chế tạo” theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến, cụ thể như sau:

-  Thời gian: Ngày 07 tháng 3 năm 2022.

- Địa điểm: Khách sạn Pan Pacific Hà Nội, Số 01 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội.

- Phí tham dự: Miễn phí (Ban tổ chức mời tiệc chiêu đãi sau hội thảo).

Quý Doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia Hội thảo qua đường link https://bit.ly/3BJxZUS trước 15h00 ngày 03/3/2022.

Ban Quản lý các khu công nghiệp gửi kèm văn bản của Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương và văn bản triển khai của Sở Công Thương Đồng Nai đến các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp biết và đăng ký tham dự. CV moi Hoi thao AJC T3-2022 (DV).pdf

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO LIÊN KẾT DN CN CHẾ TẠO.pdf