Thứ bảy, ngày 4/6/2016
THÔNG TIN TRANG FACEBOOK, ZALO GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG SHOWROOM TRUNG TÂM KHUYẾN CÔNG VÀ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TỈNH ĐỒNG NAI.

Thực hiện Kế hoạch số 65/KH-UBND ngày 24/3/2022 của UBND tỉnh về khuyến công tỉnh Đồng Nai năm 2022. Theo đó, UBND tỉnh phê duyệt nhiệm vụ duy trì phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm CNNT của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp - Sở Công Thương (gọi tắt là Showroom sản phẩm CNNT, sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai).

Showroom sản phẩm CNNT, sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai đã khai trương và chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 14/01/2022. Hiện nay, đã có trên 2.000 sản phẩm, bao gồm 177 loại sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu; 28 loại sản phẩm OCOP của 141 cơ sở/doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu tại Showroom. Nhằm hỗ trợ các chủ thể có sản phẩm trưng bày quảng bá, giới thiệu đến người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh tiếp cận thông tin, hình ảnh sản phẩm trưng bày tại Showroom để lựa chọn hàng hóa tiêu dùng, kết nối giao thương, hợp tác phát triển. Sở Công Thương đã tạo lập trang mạng xã hội facebook và zalo với tên là “ĐIỂM BÁN SẢN PHẨM CNNT, OCOP TỈNH ĐỒNG NAI” để đăng tải các thông tin hình ảnh sản phẩm, hoạt động để giới thiệu, quảng bá các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm Ocop, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm mang tính đặc trưng của tỉnh, cụ thể:

Tên: Showroom sản phẩm CNNT, sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ: Số 165 A, CMT8, Phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Zalo: ĐIỂM BÁN SẢN PHẨM CNNT, OCOP TỈNH ĐỒNG NAI.

Facebook: Khuyến công Đồng Nai (điểm bán sản phẩm CNNT, sản phẩm OCOP tỉnh đồng nai)

Điện thoại/zalo/facebook: 0819. 34. 87.87

Để phát huy tối đa việc tiếp cận thông tin về sản phẩm của Showroom sản phẩm CNNT, sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai. Đồng thời rà soát, tìm kiếm cơ s CNNT có sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng của tỉnh đạt chuẩn chất lượng để tham gia trưng bày. Ban Quản lý các khu công nghiệp thông tin đến các doanh nghiệp sản xuất  kinh doanh trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh thông tin về hoạt động Showroom sản phẩm CNNT, sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai qua mạng xã hội zalo và facebook trên để các doanh nghiệp biết, phối hợp giới thiệu thông tin và các trang liên kết để Showroom sản phẩm CNNT, sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai ngày càng hoạt động hiệu quả.​

Đường dây nóng
(0251)3993221

​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn, diza@diza.vn - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Cường - Phó Trưởng ban phụ trách
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai