Thứ bảy, ngày 4/6/2016
TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 MŨI 4, ĐỪNG ĐỂ MẤT CƠ HỘI ĐƯỢC BẢO VỆ LIÊN TỤC
 

Hiện dịch COVID-19 đã hạ nhiệt, số người nhiễm giảm sâu và không có tử vong. Cho thấy hiệu quả của việc tiêm vắc xin phòng COVID-19. Tuy nhiên, thực tế này đang dẫn đến tình trạng nhiều người chủ quan, xem thường việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi 3 và tỏ ra không mặn mà với việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi 4, điều này rất nguy hiểm, vì kháng thể trong người sẽ giảm dần theo thời gian, cơ thể sẽ mất khả năng miễn dịch, có thể mắc COVID-19 tái đi tái lại và sẽ bị nguy cơ cao nếu xuất hiện biến chủng mới có độc lực cao, gây bệnh cảnh nặng và có thể tử vong.

Do đó, doanh nghiệp vận động người lao động tham gia tiêm vắc xin phòng Covid-19 liều nhắc lại (mũi 4) bằng việc tuyên truyền tài liệu “TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 MŨI 4, ĐỪNG ĐỂ MẤT CƠ HỘI ĐƯỢC BẢO VỆ LIÊN TỤC” do Sở Y tế ban hành (đính kèm 1596.signed.pdf1596.signed.pdf).

Doanh nghiệp chủ động trong việc lựa chọn các hình thức tuyên truyền như: phát tài liệu, đọc loa phát thanh tại các xưởng, chuyền sản xuất, đăng lên các nhóm mạng xã hội của doanh nghiệp,… để nhằm mục đích giúp người lao động hiểu rõ hơn về hiệu quả của việc tiêm vắc xin, giải thích các phản ứng không mong muốn, các tác dụng phụ khi tiêm vắc xin,… Từ đó, giúp người lao động sẵn sàng, chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và tham gia tiêm nhắc lại (mũi 4) vắc xin phòng Covid-19.

Tạo điều kiện cho người lao động tham gia tiêm vắc xin ngừa Covid-19 theo đúng kế hoạch và lịch tiêm chủng của các trung tâm y tế địa phương.

Phòng Quản lý Lao động (Diza)​
Đường dây nóng
(0251)3993221

​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn  - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Cường - Phó Trưởng ban phụ trách
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai