HƯỚNG DẪN DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG CHỨC NĂNG THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN CỦA TỈNH ĐỒNG NAI

Hướng dẫn Doanh nghiệp sử dụng chức năng thanh toán trực tuyến trên Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh Đồng Nai.

Thực hiện Kế hoạch số 109/KH-UBND ngày16/5/2022 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc thúc đẩy người dân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2022 và văn bản số 9753/UBND-HCC ngày 19/9/2022 về việc tích hợp bổ sung dịch vụ công trực tuyến mức 3, mức độ 4 trên Cổng dịch vụ công Quốc gia năm 2022.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và kịp thời hỗ trợ cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý các Khu công nghiệp, tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí phát sinh, công khai minh bạch thông tin, nội dung giải quyết từng thủ tục hành chính mức độ 3, mức độ 4. Ban Quản lý các Khu công nghiệp hướng dẫn người dân và doanh nghiệp sử dụng chức năng thanh toán trực tuyến trên Cổng dịch vụ công của tỉnh Đồng Nai như sau:

Bước 1

Đăng nhập tài khoản DVC (https://dichvucong.dongnai.gov.vn)

Graphical user interface, application    Description automatically generated

Bước 2

Vào MỤC THANH TOÁN TRỰC TUYẾN ð nhập mã hồ sơ để thanh toán vào trên thanh toán trực tuyến cổng DVCTTGraphical user interface, text, application, email    Description automatically generated Graphical user interface, text, application, email    Description automatically generated

Bước 3

Nhấp Kiểm tra để xem phí lệ phí

Bước 4

Chọn phương thức thanh toán

Bước 5

Điền các thông tin ngân hàng yêu cầu khi Nhấp thanh toán