• image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
HỘI THẢO GIỚI THIỆU MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ KHU VỰC PHÍA NAM VIỆT NAM

Hội thảo nằm trong khuôn khổ tuần lễ giao lưu văn hóa, thương mại và đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc tại TP. HCM nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. Đồng thời, hội thảo cũng là dịp để các địa phương giới thiệu về môi trường đầu tư đến các nhà đ​ầu tư Hàn Quốc.

Hơn 30 năm qua, với mối quan hệ bền chặt với Đồng Nai, Hàn Quốc đang dẫn đầu các quốc gia, vùng lãnh thổ đầu tư vào Đồng Nai, ngay cả trong thời kỳ Covid-19. Một số doanh nghiệp của Hàn Quốc có vốn đầu tư lớn tại Đồng Nai như Lotte, Hyosung, LG, Intops, Bucheon, Sun Jin, Hansol,… Hầu hết các dự án đầu tư từ Hàn Quốc tập trung hoạt động chủ yếu tại các khu công nghiệp của Đồng Nai và đã có đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của tỉnh.


Hoi thao VN-HQ.png

Tại hội thảo, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai - Đoàn Thị Ngọc Vân đã giới thiệu khái quát về vị trí địa lý và tiềm năng phát triển của tỉnh. Đồng thời, bà nhấn mạnh, Đồng Nai luôn chào đón các nhà đầu tư Hàn Quốc nhằm phát triển hệ sinh thái các ngành công nghiệp ứng dụng công nghệ cao, công nghệ sạch, công nghệ sinh học, trong lĩnh vực nông sạch và du lịch sinh thái. Thời gian tới, Đồng Nai đặt mục tiêu nâng cao chất lượng các dự án FDI, tập trung vào các ngành công nghệ tiên tiến, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa và cải thiện đáng kể môi trường đầu tư kinh doanh, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư và người lao động.

Sau hội thảo, Đoàn công tác tỉnh tiếp tục làm việc trực tiếp với các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc về cơ hội đầu tư và các chính sách hỗ trợ khi đầu tư vào Đồng Nai.

Phòng Quản lý Đầu tư.    


Các đơn vị sự nghiệp trực thuộc

Các đơn vị kết nghĩa

HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại​: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn  - Website: https://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trí Phương - Trưởng ban ​
​Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai​Chung nhan Tin Nhiem Mang