TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP GỠ DOANH NGHIỆP FDI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH.

​       Ngày 17/02/2023, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 38/KH-UBND về việc tổ chức Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (doanh nghiệp FDI) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2023.

Theo đó, để lắng nghe những đề xuất, kiến nghị, các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp để Lãnh đạo tỉnh chỉ đạo các sở, ban, ngành xử lý tháo gỡ khó khăn, kịp thời hỗ trợ tạo điều kiện cho doanh nghiệp yên tâm sản xuất và hoạt động hiệu quả hơn; Cung cấp tài liệu và truyền tải các thông tin cập nhật về cơ chế, chính sách tới doanh nghiệp, tăng cường ý thức tuân thủ pháp luật, thực hiện các quy định, chính sách của doanh nghiệp, UBND tỉnh Tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa đại diện Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh và đại diện các doanh nghiệp FDI trên địa bàn để chúc mừng năm mới, thông tin tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong năm 2022, phương hướng năm 2023; giới thiệu về môi trường đầu tư của tỉnh và định hướng thu hút đầu tư FDI năm 2023.

Cụ thể:

- Thời gian: Từ 14 giờ 00 ngày 31/3/2023 (Thứ Sáu).

- Địa điểm: Khách sạn The Mira Central Park

(Số 128/16 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

-  Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt và Tiếng Anh.

- Thành phần tham dự:

+ Chủ trì: Lãnh đạo Tỉnh ủy; Lãnh đạo UBND tỉnh.

+ Đại diện Lãnh đạo: Tỉnh ủy, UBND, HĐND; các Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh.

+ Lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh

+ Lãnh đạo địa phương trên địa bàn tỉnh.

+ Đại diện Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản, Hàn Quốc, Văn phòng Kinh tế Văn hoá Đài Bắc tại TP. Hồ Chí Minh; các Chi hội Doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Hiệp hội Đài thương tại Đồng Nai; Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh.

+ Các công ty kinh doanh hạ tầng KCN.

+ Các cơ quan báo, đài.

+ Các doanh nghiệp FDI trên địa bàn.

- Nội dung: Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai chúc mừng năm mới, Lãnh đạo Sở kế hoạch và Đầu tư báo cáo tình tình đầu tư năm 2022 và định hướng kêu gọi đầu tư FDI năm 2023; sau đó sẽ giao lưu, trao đổi giữa Lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành với doanh nghiệp về các lĩnh vực doanh nghiệp quan tâm.

Phòng Quản lý Doanh nghiệp.