TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VẢI CAO CẤP – TEXFUTURE VIỆT NAM 2023

​               Công ty​ Cổ phần Giải pháp Dệt may Bền vững phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và Tengda Exhibition tổ chức Triển lãm quốc tế vải cao cấp – Texfuture Việt Nam 2023 với chủ đề “Dệt may Việt Nam: Mạnh hơn - Thông minh hơn – Xanh hơn” từ ngày 22/3/2023 đến ngày 24/03/2023 tại TPHCM.

Texfuture Việt Nam 2023, với hơn 200 đơn vị tham gia triển lãm trong và ngoài nước, cả trực tiếp và trực tuyến, là nơi hội tụ rất nhiều doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng dệt may, từ các nhà thiết kế, các công ty sản xuất đến nhãn hàng cũng như nhà cung cấp nguyên phụ liệu, thiết bị và công nghệ cho ngành. Texfuture chính là sự kiện đầu tiên của ngành Dệt may Việt Nam trong năm 2023 trong bối cảnh toàn ngành phải đối mặt với nguy cơ suy thoái kinh tế sau đại dịch Covid-19, Texfuture Việt Nam 2023 với mục tiêu biến thách thức thành cơ hội, chắt chiu từng mối quan hệ, từng đơn hàng nhỏ trong sự kết nối giao thương tại triển lãm.

Song song với hoạt động diễn ra tại triển lãm, Ban tổ chức đã phối hợp với các Khu kinh tế, Khu công nghiệp, Khu chế xuất tại TP HCM và các tỉnh lân cận tổ chức Tour tham quan các doanh nghiệp dệt may hàng đầu Việt Nam diễn ra vào ngày 20 & 21/3/2023. Đây là một trong những hoạt động hữu ích, thiết thực nhằm giúp nhà đầu tư nước ngoài kết nối giao thương, tìm hiểu về môi trường kinh doanh, chính sách đầu tư, môi trường lao động, chính sách ESG tại các doanh nghiệp dệt may trong nước, từ đó sẽ có những đột phá trên con đường tìm nguồn cung ứng vải bền vững và sáng tạo.

Ban Quản lý các khu công nghiệp thông tin đến các doanh nghiệp biết, đăng ký tham gia. Cụ thể:

- Thời gian triển lãm: từ 08g - 17g từ ngày 22/3/2023 đến ngày 24/03/2023

- Địa điểm: Trung tâm GEM Center, số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM.

- Thông tin liên hệ: Ms Hoàng Yến (yen.tran@stsgroup.org.vn – 0937.654.686)