KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “PHIÊN CHỢ THANH NIÊN CÔNG NHÂN” TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2023.

Căn cứ Kế hoạch số 69-KH/TĐTN-BPT ngày 08/3/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc “Triển khai các hoạt hưởng ứng Tháng công nhân năm 2023”, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã xây dựng Kế hoạch số 72-KH/TĐTN-BPT ngày 10/3/2023 về tổ chức chương trình “Phiên chợ thanh niên công nhân” tỉnh Đồng Nai năm 2023 với mục đích và thời gian như sau:

+ Mục đích – yêu cầu:

- Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào đồng hành với thanh niên công nhân trong công việc và đời sống; phát huy tính xung kích, sáng tạo, chủ động của các cấp bộ Đoàn, Hội trong tham mưu, xây dựng và triển khai các mô hình hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho thanh niên công nhân về vật chất, tinh thần.

- Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, khuyến khích đoàn viên, thanh niên công nhân và người lao động làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh ưu tiên sử dụng hàng bình ổn giá đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh;

- Tạo điều kiện, hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất trong nước; nhất là các doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh có cơ hội giới thiệu và tiếp cận trực tiếp người tiêu dùng, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng đến người lao động, người tiêu dùng tại khu công nghiệp và khu nhà trọ.

+ Thời gian – địa điểm:

- Thời gian: từ ngày 04/4/2023 đến ngày 13/4/2023.

- Địa điểm: Khu công nghiệp Sông Mây, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Chi tiết nội dung Kế hoạch nêu trên đính kèm tại đây:​ 72.KH Tỉnh đoàn về tổ chức Phiên chợ thanh niên công nhân.pdf72.KH Tỉnh đoàn về tổ chức Phiên chợ thanh niên công nhân.pdf