VỀ VIỆC MỜI THAM GIA ĐOÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI TẠI UZBEKISTAN VÀ BULGARIA.

Thực hiện nội dung văn bản số 1704/SCT-TM ngày 07/4/2023 của Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai (đính kèm:1704.SCT-về tham gia Đoàn thương mại Uzbekistan và Bulgaria.pdf1704.SCT-về tham gia Đoàn thương mại Uzbekistan và Bulgaria.pdf) và Công văn số 3108/UBND-THNC ngày 06/4/2023 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc mời tham gia Đoàn giao dịch thương mại tại Uzbekistan và Bulgaria;

Ban Quản lý các khu công nghiệp thông tin đến các doanh nghiệp biết, đăng ký tham gia Đoàn giao dịch thương mại tại Uzbekistan và Bulgaria, cụ thể như sau:

- Thời gian dự kiến: Từ ngày 18 – 27/4/2023 (thời gian chính thức thông báo sau).

- Địa điểm: Tại Tashkent (Uzbekistan); Sofia (Bulgaria).

- Ngành hàng: Đa ngành (ưu tiên nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng).

- Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các tổ chức hỗ trợ kinh doanh và đầu tư; khu công nghiệp, khu chế xuất, đại diện các cơ quan bộ, ngành, địa phương.

- Tiêu chí doanh nghiệp tham gia: (1) Năng lực sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp; (2) Năng lực giao dịch thương mại quốc tế của nhân sự tham gia đoàn; (3) Ngành hàng phù hợp với mục tiêu Chương trình đoàn; (4) Mục tiêu tham dự của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp; (5) Hồ sơ đăng ký tham dự nộp đúng hạn quy định.

- Nội dung chương trình làm việc dự kiến: (1) Diễn đàn Thương mại và Đầu tư Việt Nam – Uzbekistan và Diễn đàn Thương mại và Đầu tư Việt Nam – Bulgaria; (2) Tổ chức các cuộc tiếp xúc, giao dịch giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Uzbekistan, Bulgaria; (3) Khảo sát kho hàng và làm việc với các doanh nghiệp đầu mối nhập khẩu của Uzbekistan và Bulgaria.

Thông tin chi tiết, đề nghị liên hệ trực tiếp Cục Xúc tiến thương mại (Anh Lương Cảnh Toàn, số điện thoại: 024.39364792 hoặc 0988.354238, địa chỉ email: toanlc.vietrade@gmail.com, địa chỉ: tầng 7, số 20 đường Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội)

Ban Quản lý các khu công nghiệp thông tin đến các doanh nghiệp đủ năng lực có nhu cầu tham gia Đoàn giao dịch thương mại tại Uzbekistan và Bulgaria biết, thực hiện./.