Thứ bảy, ngày 4/6/2016
LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO LONG THÀNH

Sáng ngày 7 tháng 7 năm 2023, Công ty Cổ phần Đô thị Amata Long Thành long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng hạ tầng khu công nghiệp công nghệ cao Long Thành tại xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Dự án có có tổng diện tích 410 ha và tổng vốn đầu tư 282 triệu đô la Mỹ. Nằm ở vị trí đắc địa, cửa ngõ giao thông đường bộ, đường hàng không và đường thủy khu công nghiệp công nghệ cao Long Thành đang được nhiều nhà đầu tư hết sức quan tâm và chờ đợi.

Picture1.jpg


Khu công nghiệp công nghệ cao Long Thành là khu công nghiệp đầu tiên của Đồng Nai chuyên dành cho các dự án công nghệ cao, hướng đến nền công nghiệp xanh, sạch, thân thiện với môi trường, đảm bảo thu hút đầu tư gắn với phát triển bền vững.

Dự kiến hạ tầng giai đoạn 1 (120 ha) của Dự án sẽ hoàn thành trong năm 2024, với chất lượng hạ tầng hiện đại, sẵn sàng đón nhận các tập đoàn công nghệ tân tiến hàng đầu trên thế giới.

Picture2.jpg


Ban lãnh đạo của Công ty Cổ phần Đô thị Amata Long Thành cũng đã có những lời phát biểu tâm huyết, cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền tại địa phương và cam kết sẽ tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật trong quá trình hoạt động tại Đồng Nai.​

Đường dây nóng
(0251)3993221

​BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thọai: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn  - Website: http://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trí Phương - Trưởng ban 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai