THAM DỰ LIÊN HOAN PHIM TOÀN QUỐC VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2023 VỚI CHỦ ĐỀ “THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT ĐỂ XÂY DỰNG VĂN HÓA GIAO THÔNG AN TOÀN”

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban ATGT Quốc gia tại Kế hoạch số 351/KH-UBATGTQG và Quyết định số 352/QĐ-UBATGTQG ngày 30/8/2023 về tổ chức và ban hành thể lệ Liên hoan phim toàn quốc về an toàn giao thông năm 2023, Ban ATGT tỉnh đã ban hành văn bản số 229/BATGT ngày 31/8/2023 thông tin về kế hoạch tổ chức và thể lệ tham gia Liên hoan phim toàn quốc năm 2023 với nội dung như sau:

1. Đơn vị chủ trì tổ chức: Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia

2. Thời gian nhận tác phẩm: từ 05/9/2023 đến 05/11/2023

3. Đối tượng dự thi: Cơ quan, tổ chức, cá nhân là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam (không phân biệt hay không chuyên nghiệp và không bao gồm các thành viên là Ban Giám khảo của cuộc thi).

4. Thể loại tác phẩm tham dự:

- Phóng sự với chủ đề liên quan đến An toàn giao thông thời lượng không quá 8 phút.

- Clip/phim ngắn phản ánh những tấm gương, hành động tích cực của người thi hành công vụ, người tốt việc tốt trong bảo đảm trật tự an toàn giao thông hoặc các nội dung liên quan đến an toàn giao thông gọi tắt là “Ống kính giao thông” thời lượng không quá 3 phút.

5. Hồ sơ dự thi:

- Đơn đăng ký dự thi (được ban hành kèm theo thể lệ Liên hoan phim).

- Bản sao Giấy CMND hoặc thẻ Căn cước công dân (đối với cá nhân hoặc từng thành viên thuộc nhóm tác giả).

- Tác phẩm dự thi (được ghi vào ổ cứng, USB, hoặc đĩa DVD).

6. Nhận hồ sơ và tác phẩm dự thi:

Các tác giả dự thi gửi đơn đăng ký tham gia thi và tác phẩm dự thi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới: Văn phòng ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Lô D20 Tôn Thất Thuyết, quần Cầu Giấy, thành phố Hà Nội - Điện thoại: 0903484843 - Email: lienhoanphimatgtvn@gmail.com

Phòng Quản lý Lao động (Diza)​