ĐĂNG KÝ THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC TẠI SINGAPORE VÀ CANADA

​Ngày 25/9/2023, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai có văn bản số 2289/SKHCN-QCN về việc triển khai Văn bản số 422/ƯDCN-HTCG ngày 18/09/2023 của Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ về phối hợp mời tham gia các chương trình hợp tác tại Singapore và Canada. Ban Quản lý các Khu công nghiệp gửi thông tin các chương trình hợp tác đến các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia các chương trình:

1. Chương trình Chuyển đổi Công nghiệp Châu Á - Thái Bình Dương - ITAP 2023: Đây là chương trình dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu thúc đẩy hợp tác đổi mới sáng tạo, tiếp cận thông tin và trải nghiệm công nghệ, giải pháp mới về chuyển đổi công nghiệp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong các ngành, lĩnh vực ưu tiên, mở rộng thị trường giúp giải quyết các thách thức về chuyển đổi công nghiệp của doanh nghiệp.

Thời gian: 18 - 20/10/2023.

Địa điểm: Singapore EXPO, Singapore.

2. Diễn đàn Hợp tác Giáo dục và Nghiên cứu Canada - Việt Nam được tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Canada và Việt Nam là chương trình dành cho các tổ chức trung gian của thị trường khoa học và công nghệ, các viện, trường đại học các tổ chức, cá nhân có nhu cầu kết nối về hợp tác nghiên cứu chung, giao lưu tri thức, hình thành dự án đổi mới sáng tạo giữa hai nước.

Thời gian và địa điểm:

Ngày 10/10/2023 tại khách sạn Le Meridien Hotel, 3C Tôn Đức Thắng, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 12/10/2023 tại khách sạn Grand Mercure Hanoi, Số 9 Cát Linh, Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình hợp tác tại Singapore và Canada, doanh nghiệp liên hệ chị Ngọc: Phòng Hợp tác quốc tế và Chuyển giao công nghệ, Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ, ĐT: 0974.531.506, Email: csdm@most.gov.vn.

Ban Quản lý các Khu công nghiệp gửi kèm Văn bản số 422/ƯDCN-HTCG ngày 18/09/2023 của Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ và các Phụ lục Chương trình Hợp tác để doanh nghiệp trong các khu công nghiệp biết, tham khảo và đăng ký tham gia.

Van ban moi tham gia chuong trinh hop tac tai Singapore va Canada.pdf