KẾ HOẠCH TỔ CHỨC GIẢI THƯỞNG "VÔ LĂNG VÀNG” LẦN THỨ 11 NĂM 2023

Triển khai kế hoạch số 421/KH-UBATGTQG của Ủy ban ATGT Quốc gia, Ban ATGT tỉnh Đồng Nai đã ban hành văn bản số 252/BATGT ngày 29/9/2023 và số 254/BATGT ngày 02/10/2023 về việc tuyên truyền hưởng ứng kế hoạch tổ chức giải thưởng “Vô lăng vàng" lần thứ 11 năm 2023 với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn".

Giải thưởng được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các đơn vị kinh doanh vận tải và đội ngũ lái xe trong việc chấp hành pháp luật trật tự, an toàn giao thông phòng tránh tai nạn giao thông; tăng cường vai trò, trách nhiệm của các đơn vị kinh doanh vận tải, đội ngũ lái xe trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông và thực hiện Năm An toàn giao thông 2023; tôn vinh các lái xe, các đơn vị kinh doanh vận tải có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, giúp đỡ nạn nhân tai nạn giao thông.

- Đối tượng tham gia xét tặng giải thưởng “Vô lăng vàng"

+ Cá nhân: Lái xe thuộc các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách, hàng hóa bằng ô tô và xe buýt thành phố.

+ Tập thể: Đơ​n vị kinh doanh vận tải hành khách​, hàng hóa bằng ô tô và xe buýt thành phố.

Tiêu chí tham dự giải thưởng được quy định cụ thể trong Thể lệ giải thưởng (Ban hành kèm theo Kế hoạch số 421/KH-UBATGTQG ngày 27 tháng 9 năm 2023 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia). Ke hoach 421.pdf  - The le giai thuong.pdf

- Nội dung hồ sơ xét giải thưởng của tập thể, cá nhân được ban hành tại Phụ lục 1 và Phụ lục 2 kèm theo Thể lệ này. Mỗi đơn vị kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa, chỉ gửi tối đa 05 hồ sơ xét giải thưởng “Vô lăng vàng" là những lái xe có thành tích xuất sắc nhất của đơn vị.

- Thời gian nhận hồ sơ: Hồ sơ xét giải thưởng cho các nhân và tập thể gửi về Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia trước 17 giờ ngày 06 tháng 11 năm 2023. Các hồ sơ gửi đến sau mốc thời gian trên sẽ không được xét duyệt.

- Nơi nhận hồ sơ: Hồ sơ đã xác nhận gửi về địa chỉ Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Tầng 10, Tòa nhà Cục Đường bộ Việt Nam, D20 Tôn Thất Thuyết, KĐT mới, Cầu Giấy, Hà Nội; Điện thoại: 0243.8223593; Fax: 0243.8223592; đề nghị các đơn vị gửi bản mềm (file Word) tóm tắt thành tích theo quy định tại Thể lệ qua địa chỉ email:vlvquocgia@gmail.com.

Phòng Quản lý Lao động - NL